"Bạch Tuyết nhí" Ngân Chi lùn hơn 7 chú lùn khiến giám khảo cười ngả nghiêng

Ở tập 9 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề "Mùa hè của bé", "Bạch Tuyết nhí" Ngân Chi mang đến nhiều tiếng cười nhưng cũng xúc động không kém

Bạch Tuyết nhí Ngân Chi lùn hơn 7 chú lùn khiến giám khảo cười ngả nghiêng - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo xuất hiện vui tươi với ca khúc "Vào hạ" cùng màn vũ đạo sôi động

Vương quốc Cổ tích Gia Bảo - Thanh Hiền xây dựng tiểu phẩm "Không có mùa hè" do Ngân Chi diễn chính. Ngân Chi vào vai "Bạch Tuyết nhí" bị phụ hoàng và mẫu hậu bắt học liên tục để trở thành thần đồng của vương quốc và thầy dạy của "nàng Bạch Tuyết nhí" là… 7 chú lùn tinh nghịch. 

Bạch Tuyết nhí Ngân Chi lùn hơn 7 chú lùn khiến giám khảo cười ngả nghiêng - Ảnh 2.

"Nàng Bạch Tuyết nhí" tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười trong đêm thi

"Bạch Tuyết nhí" phải học nhiều môn năng khiếu như múa võ, học nhảy, hát vọng cổ, biểu diễn thời trang. Chi tiết gây xúc động là sau mỗi tiết học, "Bạch Tuyết nhí" khát nước nhưng không có thời gian để uống đến nỗi ngất xỉu. Em chỉ có một điều ước nhỏ nhoi là "được cùng ăn cơm với cả ba và mẹ một lần thôi". 

Bạch Tuyết nhí Ngân Chi lùn hơn 7 chú lùn khiến giám khảo cười ngả nghiêng - Ảnh 3.

Tiết mục là lời cảnh tỉnh gửi đến các bậc phụ huynh khi bắt ép con học quá nhiều

Giám khảo Đình Toàn nhận xét: "Lần đầu tiên chú thấy nàng Bạch Tuyết mà lùn hơn 7 chú lùn. "Nàng Bạch Tuyết" diễn rất giỏi, thay đổi tâm trạng rất nhanh". Cho "Bạch Tuyết nhí" điểm 10, giám khảo Ốc Thanh Vân bày tỏ: "Số điểm này không phải là sự hào phóng mà là điều xứng đáng đối với Ngân Chi trong đêm thi hôm nay". Tiết mục "Không có mùa hè" được tổng số điểm là 39,1, được giải nhất tuần (Xem tiết mục "Không có mùa hè" - Ngân Chi).

"Nữ thần mùa hè" là tiết mục do cặp HLV Minh Trọng - Lê Nam xây dựng cho thí sinh diễn chính Thiên Kim. Câu chuyện kể về một thế giới có mùa hè dai dẳng khiến đất đai khô cằn, cây cối héo úa, vạn vật ca thán. 4 thần Xuân, Hạ, Thu, Đông chia nhau đi tìm quả cầu thời gian để thế giới trở lại đúng quy luật. Cuối cùng, nguyên nhân bất ngờ chính là do "nữ thần mùa hè" Thiên Kim đã đánh cắp quả cầu thời gian nhằm kéo dài mùa hè thật lâu để được chơi đùa.

Bạch Tuyết nhí Ngân Chi lùn hơn 7 chú lùn khiến giám khảo cười ngả nghiêng - Ảnh 4.

HLV Minh Trọng - Lê Nam đã xây dựng một cốt truyện với lăng kính siêu thực vô cùng hài hước và thú vị

Tiết mục "Nữ thần mùa hè" được tổng số điểm là 38,9, đứng thứ 2 trong đêm thi (Xem tiết mục "Nữ thần mùa hè" - Thiên Kim).

Với chủ đề "Mùa hè của bé", cặp HLV Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm đưa khán giả phượt về miền Tây, ghé thăm chợ nổi và nghe những câu hò, câu vọng cổ đầy ngọt ngào. Lan Nhi là thí sinh nhí được cặp HLV vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm chọn diễn chính trong tiết mục "Bến quê". Lan Nhi vào vai cô bé Việt Kiều về quê của mẹ chơi nhưng bị bạn bè xa lánh vì có giọng lơ lớ và không biết hò. Cuối cùng cô bé lại khiến tất cả mọi người ngạc nhiên khi bắt đầu cất tiếng hát. 

Bạch Tuyết nhí Ngân Chi lùn hơn 7 chú lùn khiến giám khảo cười ngả nghiêng - Ảnh 5.

Sân khấu tái hiện một chợ nổi Cà Mau vô cùng chân thực và sinh động

"Cô bé Việt Kiều" vừa hò vừa ca vọng cổ miền Tây ngọt ngào trong một cảnh sắc vùng quê xinh đẹp, những trò chơi dân gian thuở nhỏ như trồng cây chuối, ô ăn quan, rồng rắn lên mây… được tái hiện đầy đủ trên sân khấu nhí. Tuy HLV Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm không rành về hò, vè đối đáp nhưng vẫn mạo hiểm chọn chủ đề này gửi đến khán giả. Giám khảo Đình Toàn nhận xét: "Cảm ơn hai HLV đã đem đến cảnh sắc đẹp về vùng chợ nổi rất hoành tráng trên sân khấu. Đây là vai diễn khó, Lan Nhi vừa giả giọng lơ lớ nước ngoài, vừa hò, vừa ca giọng cổ, đòi hỏi nhiều kỹ thuật riêng. Tuy Lan Nhi diễn chung với nhiều bạn diễn nhưng vẫn có thể nổi bật trong tiết mục". Tổng điểm tiết mục "Bến quê" là 37,4, đứng thứ 3 trong đêm thi (Xem tiết mục "Bến quê" - Lan Nhi).

"Mùa hè yêu thương" là tên tiết mục do vương quốc Loài hoa Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ xây dựng cho thí sinh diễn chính Thu Phương. Mở đầu tiết mục, Thu Phương cùng các bạn đi du lịch khắp thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, nhưng cuối cùng hóa ra cô bé chỉ là nằm mơ trên bờ biển vì quá mệt mỏi. Tiết mục cũng chính là câu chuyện đời thật của Thu Phương, từ năm 6 tuổi đã phải vừa đi học vừa phụ mẹ bán quán lề đường.

Bạch Tuyết nhí Ngân Chi lùn hơn 7 chú lùn khiến giám khảo cười ngả nghiêng - Ảnh 6.

Thu Phương hoàn toàn thay đổi từ cách diễn sôi nổi sang nhẹ nhàng gây nhiều bất ngờ cho giám khảo

Giám khảo Đình Toàn nhận xét: "Tiết mục là một câu chuyện nhẹ nhàng, về phần Thu Phương thì diễn bi kịch tốt, diễn tả được cô bé hiền lành, chứng tỏ bé không chỉ diễn vai cá tính, ồn ào, mà diễn những vai nhẹ nhàng vẫn rất đạt". Tiết mục với tổng số điểm là 36,2, đứng thứ 4 trong đêm thi (Xem tiết mục "Mùa hè yêu thương" - Thu Phương).

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 10 với chủ đề "Thần tượng của bé" sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ tư 12-7 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

M.Châu - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Xem bài theo ngày