Bae Yong Joon làm cha ở tuổi 43

(NLĐO) – Công ty quản lý của cặp đôi quyền lực Hàn Quốc là Bae Yong Joon và Park Soo Jin ngày 29-4 thông báo rằng cả hai được lên chức cha, mẹ.

Theo Hãng Key East Entertainment, Park Soo Jin gần đây đã có thai. Cô sẽ đến bệnh viện vào tuần sau để xác định thai kỳ của đứa bé. “Soo Jin đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Cô ấy chỉ mới kiểm tra cá nhân bằng dụng cụ thử thai và sẽ đến bệnh viện tuần tới. Mong mọi người chung vui cùng họ” – Key East thông cáo.

Trước đây, Soo Jin từng vướng tin đồn mang thai nhưng tất cả đều không đúng. Vợ chồng cô nói sẽ công bố cho khán giả ngay khi có tin vui. Bae Yong Joon cũng không còn trẻ nên chuyện con của anh rất được người hâm mộ quan tâm.

Bae Yong Joon làm cha ở tuổi 43

Hiện Soo Jin đang tham gia chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn có tên “Disciples of Oksu-dong” phát sóng trên Olive TV. Cô học nấu nướng với đầu bếp huyền thoại của Hàn Quốc Shim Young Soon. Theo Key East, sau khi kiểm tra ở bệnh viện, Soo Jin sẽ quay lại chương trình này chứ không ngừng tham gia như đồn đoán.

Đám cưới Soo Jin và Yong Joon diễn ra tháng 7-2015, trong buổi tiệc riêng tư chỉ có gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Sau đám cưới, Bae Yong Joon sẽ đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật ở resort ven biển phía Nam Hàn Quốc.

Vào tháng 5 - 2015, Bae Yong Joon gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo đính hôn và sẽ cưới.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin chênh lệch hơn một con giáp và chưa hề có tin đồn tình ái. Trước đó, Nam diễn viên nổi tiếng qua cái vai diễn trong phim: Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Thái vương tứ thần kí... từng xác nhận đang hẹn hò cùng một cô gái giàu có, không thuộc làng giải trí, nhỏ hơn 14 tuổi. Có lẽ, chuyện tình của họ gặp trắc trở nên không tiến đến hôn nhân.

M.Khuê (Theo Yonhap News)

Xem bài theo ngày