Bật khóc vì One Direction hủy sô phút cuối

(NLĐO) – Hàng ngàn “fan” của nhóm nhạc trẻ One Direction đã bật khóc khi thành viên Liam Payne của nhóm này bất ngờ đổ bệnh khiến phải hủy sô phút cuối. Vụ việc xảy ra tối 20-10 ở sân vận động SSE, Belfast – Bắc Ireland.

Một thông cáo được đọc trên sân khấu chỉ trước khi sô diễn bắt đầu, nói rằng Liam Payne bị bệnh đột xuất và không thể hát được, nhóm nhạc gửi lời xin lỗi. Hàng ngàn người thất vọng não nề đến mức bật khóc. Họ đã tốn công sức, tiền bạc chờ đợi để xem thần tượng biểu diễn. Nhóm One Direction không xuất hiện trước đám đông mà để người đại diện ra sân khấu đọc thông cáo và xin lỗi.

 

Thất vọng khi nghe thông báo từ người quản lý
Thất vọng khi nghe thông báo từ người quản lý

 

Và không kìm được nước mắt
Và không kìm được nước mắt

 

Buồn bã ra về
Buồn bã ra về

 

 

Sau đó một giờ, Harry, thành viên nhóm, chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter: “Tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ trong đêm diễn ở Belfast tối nay. Chúng tôi rất rất xin lỗi”. Louis, thành viên khác của nhóm cũng viết: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi cho những gì xảy ra tối nay, việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Gửi tình yêu chúng tôi đến Liam và cảm ơn các bạn đã thấu hiểu!”...

 

Sự háo hức trước sô diễn
Sự háo hức trước sô diễn

 

 

One Directions giờ còn 4 thành viên
One Directions giờ còn 4 thành viên

 

Họ khẳng định vẫn gắn bó với nhóm
Họ khẳng định vẫn gắn bó với nhóm

 

Sau khi Zayn Malik rời khỏi One Direction, nhóm này từng bị đồn tan rã. Tuy nhiên, Niall Horan - thành viên nhóm thông tin rằng sẽ có những khoảng thời gian tạm nghỉ trong năm 2016 chứ không phải tan rã như những đồn đoán.  “Chúng tôi không tan rã nhưng sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi trong năm tới. Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn còn có nhiều kế hoạch, thành quả muốn đạt được” – Niall Horan thổ lộ.

Ban nhạc Anh–Ireland One Direction nổi lên với sự phát hiện và dẫn dắt của “ông trùm” truyền hình thực tế Simon Cowell từ cuộc thi hát truyền hình "The X Factor" của Anh năm 2010 và từ đó đến nay họ đã trở thành một trong những ban nhạc có sản phẩm bán chạy nhất thế giới, nhận được vô số giải thưởng và sở hữu lượng “fan” khổng lồ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày