Beyonce đẹp ngất ngây với nội y

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Beyonce nóng bỏng trong loạt ảnh nội y chụp cho tạp chí Flaunt.

Loạt ảnh được nhiếp ảnh gia Robin Harper thực hiện bên cạnh bể bơi ở Los Angeles – Mỹ. Người đẹp 34 tuổi này thoải mái tạo dáng theo yêu cầu của ê – kíp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời gian gần đây, Beyonce bị đồn sắp ly dị chồng Jay – Z. Đây không phải lần đầu cặp đôi này vướng tin đồn hôn nhân trục trặc. Năm 2014, báo giới phương Tây cũng tốn nhiều giấy mực cho thông tin Beyonce sắp ly dị. Sau đó, cha của Beyonce là Mathew Knowles tiết lộ gây sốc rằng con gái mình và Jay Z đã cố tình phát tán tin đồn sắp ly dị để PR cho chuyến lưu diễn mang tên "On The Run" của họ.

“Mọi thứ đều bị thổi phồng và chuyện ly dị cũng thế. Tất cả điều là chiêu lừa thôi và chiêu này cũng đã lừa các bạn rất nhiều lần. Tôi biết rõ bởi chúng tôi cũng từng làm những điều này. Từ kinh nghiệm bản thân, tôi biết khi có một chuyến lưu diễn đang diễn ra, thỉnh thoảng bạn cũng phải tìm cách nhắc người khác nhớ đến nó” - Mathew Knowles cho biết.

Trước đó, Mathew Knowles là quản lý của Beyonce nhưng bị chính con gái sa thải vì ngoại tình và có con rơi. Tuy nhiên, khi chia sẻ về con gái siêu sao của mình trong cuộc phỏng vấn, Mathew Knowles nói hai cha con vẫn trò chuyện vào mỗi thứ bảy hằng tuần. Beyonce là người khiêm tốn và vị tha.

Những tiết lộ gây sốc của ông Mathew Knowles khiến nhiều người nghi ngờ không biết thực hư thế nào. Vợ chồng Beyonce không lên tiếng gì về thông tin này, họ vẫn bên nhau và dần dần tin đồn cũng lắng dịu.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày