Bị bắt vì rình rập tư gia, đe dọa Rihanna

(NLĐO) - Một người vô gia cư đã bị cảnh sát bắt giữ khi rình rập căn hộ của “viên ngọc Barbados” Rihanna.

Người vô gia cư trên có tên Kevin McGlynn. Ông bị bắt sau khi rình rập nhiều lần và để lại những mẫu giấy viết tay với những chữ đe dọa đáng sợ tại căn hộ sang trọng của Rihanna ở New York - Mỹ.

 

Bị bắt vì rình rập tư gia, đe dọa Rihanna

 

Bị bắt vì rình rập tư gia, đe dọa Rihanna

 

Các đoạn băng từ video giám sát cho thấy Kevin McGlynn để lại những mẫu tin nhắn đáng lo ngại, đe dọa Rihanna và còn xúc phạm cô bằng những từ ngữ chửi thề đầy thô tục. Một mẫu giấy khác, ông này hứa hẹn sẽ đeo bám, rình rập căn hộ này. Theo các nhà điều tra, Kevin McGlynn bị cáo buộc gửi nhiều thư tay đến nhà Rihanna ở California - Mỹ.

Nhà chức trách đã bắt Kevin McGlynn sau khi ông vô tình làm rơi thẻ trợ cấp trong lần rình rập căn hộ của Rihanna gần đây nhất. “Fan cuồng” này bị buộc tội rình rập, đe dọa, quấy rối...

Đây không phải lần đầu Rihanna bị “fan cuồng” quấy rối. Trước đó, Rihanna từng phải xin lệnh cấm đến gần trong 3 năm đối với Steveland Barrow, một người hâm mộ cô cuồng nhiệt. Steveland đã đột nhập vào nhà hàng xóm Rihanna mà hắn nghĩ rằng đó là nhà cô. Rihanna vô cùng hoảng sợ và bị ám ảnh khi Steveland nói với cảnh sát hắn được Rihanna mời về nhà và cho phép ngủ trên giường. Năm 2009, Rihanna cũng xin lệnh cấm chống lại bạn trai cũ Chris Brown. Một số “fan cuồng” khác còn trèo lên mái nhà, rình rập nhiều lần quanh tư gia người đẹp này.

M.Khuê (Theo NY Post, TMZ)

Xem bài theo ngày