Bị tước vương miện vì diễn cảnh “nóng”

Hoa hậu Anh 2015 Zara Holland đã bị tước vương miện sau khi “cảnh nóng” của cô có trong chương trình truyền hình thực tế “Love Island” phát trên kênh ITV2.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh nói họ vô cùng tiếc cho Zara Holland khi cô gái 20 tuổi này buộc phải trả lại vương miện, không thể tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Ngay sau những cảnh nóng giữa Zara Holland và Alex Bowen trong chương trình “Love Island” được phát sóng, làn sóng chỉ trích lan tỏa. Người ta không thể chấp nhận một đại diện nhan sắc cho quốc gia lại có thể thoải mái ân ái trên sóng truyền hình như thế.

Hoa hậu Anh Zara Holland bị tước vương miện vì ân ái trên sóng truyền hình. Ảnh: PA
Hoa hậu Anh Zara Holland bị tước vương miện vì ân ái trên sóng truyền hình. Ảnh: PA

Thông cáo của Tổ chức Hoa hậu Anh đưa ra ngày 16-6 viết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi đẩy mạnh yếu tố tích cực trong cuộc thi nhan sắcxã hội hiện đại và điều này bao gồm cả việc khuyến khích một hình mẫu phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ chiến thắng cuộc thi. Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ những người trong cuộc thi hoa hậu, từ công chúng rằng không thể để cho Zara tiếp tục trở thành hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại. Chúng tôi hiểu ai cũng có sai lầm nhưng Zara là Hoa hậu Anh đã không có trách nhiệm với vương miện khi hành xử như thế”.

Trong dòng chia sẻ trên Twitter, tổ chức này viết: “Chúng tôi không định kiến với nhu cầu quan hệ tình dục tự nhiên nhưng chúng tôi không thể chấp nhận được khi chúng xảy ra trên kênh truyền hình quốc gia”.

Ban Tổ chức Hoa hậu Anh cũng cho biết á hậu 1 sẽ thay thế Zara tranh tài Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Zara tham gia chương trình thực tế “Love Island” để tìm kiếm tình yêu, sau buổi hẹn hò đầu tiên cùng chàng trai tên Alex Bowen, cả 2 thoải mái quan hệ. Toàn bộ những hình ảnh này được quay lại và chiếu trên truyền hình. Zara Holland tâm sự cô vô cùng hối tiếc khi quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế này.

M.Khuê (Theo Telegraph)

Xem bài theo ngày