Brad Pitt thân thiết Marion trên thảm đỏ

(NLĐO) – Tài tử Brad Pitt diện trang phục lịch lãm, cười rạng rỡ trên thảm đỏ quảng bá phim mới “Allied” tối 20-11 tại Paris – Pháp. Anh cũng thoải mái ôm bạn diễn Marion, tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

Mặc dù vướng phải rắc rối không nhỏ khi hôn nhân với Angelina tan vỡ nhưng Brad Pitt vẫn cố gắng xuất hiện trước công chúng để quảng bá vai diễn mới. So với lần đầu tiên xuất hiện, lần này, Brad Pitt đã cởi mở hơn nhiều, anh liên tục tươi cười, vẫy tay chào người hâm mộ.

Brad Pitt lịch lãm trên thảm đỏ
Brad Pitt lịch lãm trên thảm đỏ

Đặc biệt, anh không ngại thân thiết chụp ảnh cùng bạn diễn Marion. Cả hai có nhiều cảnh nóng trong phim nên khi Brad Pitt bị Angelina ly dị, nhiều tin đồn Marion là người thứ ba, chen chân vào mối quan hệ này.

Khi tin đồn lan xa, tác động lớn, Marion phải lên tiếng phản bác. Cô công bố đang mang thai con thứ hai cùng bạn trai lâu năm, sự việc mới tạm lắng xuống.

Rạng rỡ khi gặp Marion
Rạng rỡ khi gặp Marion

Phim “Allied” là tác phẩm được đầu tư lớn, xoay quanh câu chuyện về gián điệp Mỹ tên Max Vatan và những rắc rối trong lúc anh làm nhiệm vụ của mình. Max Vatan được giao cho nhiệm vụ phải ám sát một đại sứ người Đức và cũng nhờ vậy mà anh gặp được một cô gái Pháp tên Marianne Beausejour, cả hai đã phải lòng nhau thật sự sau những ngày tháng kết hôn giả để thực hiện nhiệm vụ.

Brad và Marion trên phim
Brad và Marion trên phim

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày