Ca sĩ The Voice, Idol đắt show ngày Tết

(NLĐO) - Các ca sĩ thường tất bật chạy sô vào ngày tết, phục vụ văn nghệ cho khán giả khắp các tỉnh thành trong cả nước. Năm nay, lực lượng ca sĩ trẻ được biết đến từ các chương trình truyền hình thực tế cũng gia nhập "đội quân" chạy sô.

Đông Nhi: Phục vụ khán giả suốt 15 ngày đầu năm
          
                                                                 
Từ mùng 1 đến mùng 15, Nhi lưu diễn từ Trung vào Nam suốt 15 ngày. Những ngày giáp tết, Nhi dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Mấy năm trước, từ mùng 1 đến mùng 5, Nhi đi diễn rồi về nhà, hôm sau lại đi. Riêng năm nay Nhi phải đi sớm bởi từ mùng 1 phải diễn ở Đà Nẵng rồi đổ dọc vào miền Nam. Vì vậy nên 3 ngày đầu năm Nhi không được ăn Tết ở nhà. Không được ở gần gia đình trong 3 ngày tết cũng buồn, nhưng bù lại Nhi được đi diễn phục vụ cho khán giả ở khắp cả nước nên cũng cảm thấy ấm áp được phần nào.
          
Noo Phước Thịnh: Chạy sô sau hai ngày đầu năm
 
 
Theo quản lý của Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ này sẽ dành hai ngày đầu năm cho gia đình theo đúng "truyền thống" hàng năm sau khi tham gia chương trình truyền hình trực tiếp ở Bình Dương ngày 29 tết. Sau ngày mùng 1 và mùng 2, Noo Phước Thịnh tiếp tục tái xuất làng nhạc Việt và tất bật chạy sô như bao ca sĩ khác.
 
Kế hoạch là mùng 3, Noo Phước Thịnh diễn 3 điểm ở Bình Dương, 1 điểm ở TPHCM. Mùng 4, nam ca sĩ này diễn ở Củ Chi và một điểm truyền hình trực tiếp ở Biên Hòa, mùng 5 tham gia Lễ hội Tình nhân ở Đà Lạt, mùng 6 là khu du lịch Long Điền Sơn ở Tây Ninh”.
 
Bảo Anh: Hát ở miền Trung và Tây Nguyên
 
 
Đây là năm đầu tiên Bảo Anh phải đón tết xa gia đình. Chương trình "chạy sô" của Bảo Anh bắt đầu từ ngày mùng 1 tết đến ngày 15. Vì thế giao thừa Bảo Anh ở nhà nấu ăn với gia đình, qua 12 giờ sẽ đi chùa với ba mẹ. Mùng 1 tết Bảo Anh bay ra Đà Nẵng để diễn sô đầu tiên, sau đó diễn qua hầu hết các tỉnh thành ở miền Trung như Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa và lên Kon Tum, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Phước.
                                                         
Mỗi tối, Bảo Anh sẽ chạy sô ở 3 điểm diễn và mỗi điểm biểu diễn từ 2 đến 3 ca khúc. Trong đó có 1 ca khúc xuân là Điệp khúc mùa xuân để chúc tết khán giả và một ca khúc được nhiều khán giả yêu thích là Và em đã biết mình yêu, một bản dance mang không khí sôi động.
              
Ngoài ra, Bảo Anh cũng sẽ tranh thủ quảng bá phim Nhà có 5 nàng tiên đang chiếu tết. Năm 2013 Bảo Anh có nhiều dự án âm nhạc và phim ảnh nhưng trước mắt phải dành nhiều thời gian và tập trung vào việc học âm nhạc và luyện thanh để nâng cao kỹ thuật, giọng hát của mình thật tốt.
 
Xuân Nghi: Năm nay đón tết cùng khán giả
 

Sau chương trình Giọng hát Việt, Xuân Nghi nhận được nhiều lời mời đi hát. Hiện tại, Nghi cũng bắt đầu diễn ở một số chương trình tại TP.HCM và nhận sô cho đến mùng 10 tết. Nghi sẽ hát ở công viên 23-9, Đà Nẵng và đặc biệt sẽ cùng với các thí sinh đội HLV Đàm Vĩnh Hưng diễn chung trong một chương trình tại Đồng Nai vào ngày mùng 8 tết. Nghi sẽ trình bày lại những ca khúc mình đã hát tại chương trình Giọng hát Việt, những ca khúc xuân và những bài hát mới.
     
Nếu có sô vào thời điểm giao thừa Nghi sẽ tham gia, còn không thì về quê với gia đình. Năm nay là năm đầu tiên Nghi ăn tết xa gia đình nhưng đó cũng là một hạnh phúc vì được biểu diễn cho khán giả xem.

Đinh Hương: Tết bận rộn nhất trong 26 năm qua


Tết này là một cái tết bận rộn nhất của Đinh Hương trong 26 năm qua. Lịch diễn của Hương không chỉ kín và dày đặc từ nay tới ngày 15 tết và còn kéo dài qua cả tháng 3. Trong tết, Đinh Hương sẽ chạy sô ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Đà Lạt, TP.HCM. Vì thế Hương về Quảng Trị ăn Tết với gia đình trong một thời gian ngắn. Hương dự kiến đến cuối tháng 3 không chạy sô để tập trung thời gian làm album.
                                 
Thảo My: Chuẩn bị thu âm cho Valentine trắng


My chỉ đi diễn đến ngày 25-26 sẽ ra Hà Nội đón tết cùng với gia đình. Mùng 6 tết My thu âm dự án âm nhạc phụ cho ngày Valentine trắng, sau đó ngày mùng 7 và mùng 8 My vào TPHCM để tiếp tục công việc của mình.
 
My nhận lời mời từ một số công ty sản xuất nhạc, nhưng phải tìm hiểu kĩ xem có phù hợp với mình không. Hơn nữa, My cũng đang muốn được làm riêng vì cá tính âm nhạc và hướng đi theo đuổi hơi khác với những gì làng giải trí Việt hiện nay đang có, nên để tìm một nhà sản xuất hợp lý với My bây giờ cũng rất khó.
                          
Hoàng Quyên: Dành thời gian cho gia đình trước
              
Vào những ngày giáp tết, Quyên hát ở một số tụ điểm trong TPHCM, 2 chương trình giao thừa ở Hà Nội. Sau đó, Quyên về quê ăn tết cùng gia đình. Ba ngày đầu năm Quyên sẽ ở quê, vì nửa năm vừa rồi xa nhà, nên muốn dành thời gian cho ba mẹ và ông bà. Tết xong, mùng 5 và mùng 7, Quyên sẽ hát truyền hình trực tiếp chào Xuân mới của tỉnh Lâm Đồng, sau đó đi châu Âu 1 tuần và diễn ở 3 thành phố của Đức là Berlin, Frankfurt và Leipzig.
           
Bùi Anh Tuấn: Mùng 4 mới nhận sô

                                                             
Dù nhận được nhiều lời mời biểu diễn nhưng năm nay Tuấn quyết định đón tết cùng gia đình ở Hà Nội. Vì thế, qua mùng 4 Tuấn mới nhận sô. Tuấn sẽ biểu diễn chủ yếu trong các chương trình tại TP.HCM.
 
Hiện Tuấn và anh Dương Trường Giang đang chuẩn bị cho ra mắt video ca nhạc Phố không mùa. Ngay sau Tết, Tuấn và anh Giang sẽ cùng bắt tay vào thực hiện dự án mới và vẫn còn giữ bí mật.
                                     
M.Nga-K.Khánh (thực hiện). Ảnh: NVCC
Tags :

Xem bài theo ngày