Căng thẳng cuộc chiến ly hôn của vợ chồng Johnny Depp

(NLĐO) - Ngay sau khi TMZ đăng đoạn video clip quay cảnh Johnny Depp điên cuồng đập phá nhà bếp, Amber Heard lên tiếng bác bỏ chuyện phát tán video này. Phía Johnny Depp nhận định video này không thể là bằng chứng trước tòa vì chỉnh sửa, cắt ghép nhiều.

"Tôi không chịu trách nhiệm về việc rò rỉ video clip trên. Đó không phải những gì tôi muốn và điều tôi có thể làm là yêu cầu truyền thông ngừng công khai đoạn video clip trên. Tôi đã chịu nhiều khó khăn, mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần trong vài tháng qua. Truyền thông hành xử cứ như cố gắng đe dọa, tìm cách hạ uy tín của tôi xuống. Đó là lý do tôi cố chọn cho mình sự lành mạnh, cầu thị trong vụ ly hôn này. Tôi hy vọng bản thân mình và Johnny có thể tự giải quyết chuyện ly hôn một cách riêng tư nhất có thể" - Amber Heard tâm sự.

Trong đoạn video TMZ đăng ngày 13-8, Johnny Depp vừa chửi thề vừa đá tủ bếp. Khi đó, Amber Heard hỏi chồng chuyện gì xảy ra, muốn anh bình tĩnh lại nhưng Johnny Depp vẫn tức giận. “Em vừa mới thức và lúc nãy anh vẫn rất ngọt ngào. Chúng ta thậm chí còn không cãi nhau. Tất cả những gì em muốn nói là em vô cùng xin lỗi” – Amber Heard nói. Hiện không biết cô xin lỗi chuyện gì nhưng Johnny Deep không nghe và tức giận quát: “Cô muốn thấy cơn điên. Tôi sẽ cho cô thấy thế nào là điên”. Anh quay sang đập phá các thứ khác cho đến khi phát hiện bị quay video và lao đến giật điện thoại.

Johnny Depp đập phá nhà bếp
Johnny Depp đập phá nhà bếp

Căng thẳng cuộc chiến ly hôn của vợ chồng Johnny Depp

Johnny Depp và vợ lúc mặn nồng
Johnny Depp và vợ lúc mặn nồng

Đoạn video được quay bằng điện thoại của Amber Heard trước ngày cô tố chồng bạo hành mình. Một nguồn tin thân cận của Johnny Depp nói rằng video trên bị chỉnh sửa, cắt ghép theo hướng có lợi cho Amber Heard, những cảnh cô này cười nhạo và thách thức chồng đã bị bỏ qua. TMZ cũng nhìn nhận video chẳng thể là bằng chứng trước tòa vì rõ ràng đã qua chỉnh sửa. Hơn thế, Johnny Depp không biết mình bị quay lại cho đến khi phát hiện và xử lý.

Căng thẳng cuộc chiến ly hôn của vợ chồng Johnny Depp

Johnny Depp nổi điên với vợ cũ

Cuộc chiến ly hôn của vợ chồng Johnny Depp vẫn là tâm điểm của báo giới vì có vướng đến vấn đề bạo lực gia đình.

Sau khi nộp đơn ly dị chồng, Amber Heard cáo buộc Johnny Depp bạo hành cô. Cụ thể, cô tố anh ném iphone vào mặt, khiến mắt cô bầm đen. Amber Heard xin tòa án lệnh cấm Johnny Depp đến gần mình và được chấp thuận. Luật sư phía Johnny Depp bác bỏ mọi cáo buộc bạo hành đối với thân chủ mình và cho rằng Amber làm thế chỉ vì muốn vòi tiền trợ cấp từ chồng.

Vào thời điểm Amber Heard tố Johnny Depp, những người tình cũ và vợ cũ tài tử này đều lên tiếng bênh vực anh, họ chia sẻ Johnny Depp là người không thích bạo lực, đối xử nhẹ nhàng với mọi người.

Vụ việc ảnh hưởng lớn đến hình ảnh Johnny Depp và tác động tiêu cực đến các phim anh tham gia. Bộ phim “Alice through the looking glass” không thu hút được khán giả dù nội dung ổn, kỹ xảo đẹp, không đến mức gánh chịu thất bại. Nhiều nhận định cho rằng việc Johnny Depp bị tố bạo hành đã tạo thành kiến trong lòng các phụ huynh và họ chẳng muốn con mình xem phim có tài tử này đóng. Ra rạp từ tháng 5, tính đến nay, phim này chỉ thu được 290 triệu USD trong khi vốn đầu tư 170 triệu USD.

M.Khuê (Theo Daily Mail, TMZ, E! News)

Xem bài theo ngày