Chí Thiện trải lòng về “đứa con” tinh thần thứ hai

(NLĐO) – Nam ca sĩ, diễn viên trẻ Chí Thiện cho ra mắt album thứ hai nằm trong chuỗi dự án âm nhạc 2015 có tên “Giấu kín trái tim”. Anh rất kỳ vọng chinh phục được khán giả bằng tâm huyết, nhiệt tình trong công việc.

“Tôi rất trân trọng tình cảm khán giả và biết họ đã tạo điều kiện cũng như đặt niềm tin vào mình. Chính vì vậy, tôi có động lực để khiến mình phải sáng tạo nhiều hơn trong các sản phẩm âm nhạc. Làm nghệ thuật đối với tôi là cả một con đường dài, quan trọng là bản thân tìm thấy ý nghĩa trên con đường đó, mình đã tốt hơn bao nhiêu so với trước kia” - Chí Thiện tâm sự.

 

Nam ca sĩ Chí Thiện

Nam ca sĩ Chí Thiện

 

 

Album mới này của Chí Thiện có các ca khúc: "Giấu kín trái tim" (sáng tác: Ngọc Bích); "Đừng đánh thức giấc mơ" (sáng tác: Phúc Trường); "Tìm lại ký ức" (sáng tác: Nguyễn Đình Vũ); "Biệt ly ca" (sáng tác: Yool In Sang)

Ca sĩ trẻ này nói thêm rằng hy vọng album mới này sẽ giúp mọi người cảm nhận được sự trưởng thành, sâu lắng hơn trong giọng hát của anh.

Bên cạnh âm nhạc, Chí Thiện hiện đang đảm nhiệm vai nam chính trong phim hài tình huống Những cô nàng rắc rối trên sóng VTV9.

T.Trang. Ảnh: NVCC

Xem bài theo ngày