Cựu sao Disney tự bắn vào đầu ở tuổi 35

(NLĐO) - Michael Mantenuto, được biết đến với vai diễn trong phim "Miracle" của Disney về một đội khúc côn cầu Olympic của Mỹ bối cảnh năm 1980, được tìm thấy đã chết trong xe hơi, hưởng dương 35 tuổi.

Theo báo cáo sơ bộ từ văn phòng pháp y quận King ở Seattle, Washington - Mỹ, Michael Mantenuto thiệt mạng do vết thương ở đầu tự gây ra bằng súng. Thi thể được tìm thấy trong xe hơi đậu ở Công viên Saltwater State. Hiện nguyên nhân cái chết của tài tử này vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Michael Mantenuto, được biết đến với vai diễn trong phim Miracle của Disney, tự bắn vào đầu
Michael Mantenuto, được biết đến với vai diễn trong phim "Miracle" của Disney, tự bắn vào đầu

Michael Mantenuto từng là ngôi sao khúc côn cầu của Đại học Maine trước khi tỏa sáng trong phim "Miracle". Anh cùng đồng nghiệp Kurt Russell hóa thân tốt trong phim về đội khúc côn cầu Mỹ đã chiến đấu chống lại đội khúc côn cầu huyền thoại của Liên bang Xô Viết thời chưa tan rã.

Sau vai diễn trong "Miracle", Michael Mantenuto còn tham gia vai phụ trong phim "Dirtbags" và "Surfer, Dude" trước khi rời diễn xuất, tham gia quân đội. Cái chết của Michael Mantenuto được Đại tá Guillaume Beaurpere, chỉ huy lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ, thông cáo. Đây là đơn vị mà Michael tham gia khi rời khỏi nghiệp diễn.

M.Khuê (Theo BBC)

Xem bài theo ngày