Cựu “thiên thần” nội y duyên dáng dù mặc kín

(NLĐO) – Người mẫu Jessica Hart, cựu “thiên thần” hãng Victoria’s Secret khoe sự duyên dáng trong loạt ảnh thuộc chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu thời trang Úc

Người đẹp 29 tuổi này trải qua một ngày tại ngoại ô Sydney - Úc để cùng ê - kíp thực hiện loạt ảnh. Jessica Hart xinh đẹp với những trang phục đời thường kín đáo, giản dị. Cô tươi cười trong nhiều bức ảnh.

 

Jessica duyên dáng dù mặc kín đáo
Jessica duyên dáng dù mặc kín đáo

 

 

Jessica Hart là người mẫu tiếp bước những mỹ nhân: Miranda Kerr, Alison Brahe, Elyse Taylor, Abbey Lee Kershaw trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu Portmans, thực hiện loạt ảnh quảng bá.

 

Cô tạo dáng trước ống kính
Cô tạo dáng trước ống kính

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đầu tuần này, Jessica Hart đã dành một ngày làm việc cùng nhiếp ảnh gia Mario Testino để thực hiện loạt ảnh cho tạp chí Vogue của Úc. Bên cảnh Jessica Hart, một số người đẹp khác Gemma Ward, Catherine McNeil, Lara Stone cũng được mời thực hiện loạt ảnh cho Vogue.

Jessica Hart được sinh ra ở Úc, được phát hiện khi cô xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue của Úc. Sau đó, Jessica chuyển đến New York phát triển sự nghiệp người mẫu. Cô thành công khi trở thành đại diện của nhiều thương hiệu thời trang, có mặt trên các tạp chí thời trang danh tiếng.

Người đẹp này từng gặp lùm xùm với tin đồn cô bị Victoria's Secret tước cánh “thiên thần” vì khẳng định Taylor Swift, người được mời hát suốt thời gian các siêu mẫu trình diễn, chẳng phù hợp với chương trình cũng như trở thành một “thiên thần” ngay sau sô diễn thường niên của của nhãn hiệu nội y này năm 2013.

Những phát biểu này sau đó dẫn đến tranh luận dữ dội, một số người cho rằng Jessica Hart ganh tị với Taylor nhưng một số lại ủng hộ cho rằng cô thẳng thắn, nói những gì mình suy nghĩ. Một số thông tin cho rằng Jessica không được mời biểu diễn trong sô thường niên của Victoria's Secret trong năm tới cũng như bị cắt hợp đồng tham gia quảng bá những sản phẩm mới của nhãn hiệu nội y danh tiếng trên.

Trước sự lan tỏa mạnh của thông tin trên, Ed Razek-giám đốc markerting của Victoria's Secret khi đó đã phải lên tiếng trên People bác bỏ toàn bộ tin đồn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày

NamABank