Diễn viên Philippines dẫn chung kết "Hoa hậu Hòa bình thế giới" 2017

Nam diễn viên Philippines Xian Lim, nổi tiếng với vai diễn trong phim: "Giấc mơ của Jade", "Tình chị duyên em"..., cùng với người đẹp Nicole Cordoves được mời dẫn chương trình chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 (Miss Grand International 2017), diễn ra tại Phú Quốc - Kiên Giang vào cuối tháng 10.

Đây là cuộc thi bản quyền của Thái Lan, tổ chức thường niên ở các nước khác nhau và năm nay Công ty Lasta và kênh truyền hình Let’s Viet đăng cai tổ chức vòng chung kết tại Việt Nam. Đại diện Lasta thông tin việc chọn lựa Xian Lim và Nicole dẫn chương trình chung kết năm nay là quyết định chung của ban tổ chức cả phía Thái Lan và Lasta.

Diễn viên Philippines dẫn chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 - Ảnh 1.

Nam diễn viên Philippines Xian Lim (Ảnh do ban tổ chức cung cấp)

Xian Lim sinh năm 1989, sở hữu vẻ đẹp lai giữa 2 dòng máu Hoa - Philippines. Nicole Cordoves là Hoa hậu Hòa bình Philippines 2016 và là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Ban tổ chức cho biết công tác chuẩn bị cho vòng thi chung kết đang được tiến hành. Những thí sinh đại diện cho từng quốc gia góp mặt đêm chung kết dần lộ diện. Năm nay, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Huyền My - Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhận được đánh giá cao từ truyền thông quốc tế và sự ủng hộ của khán giả nước nhà.

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Quảng Bình và Kiên Giang từ ngày 5 đến 26-10. Phần thi Trang phục dân tộc diễn ra ở Sun spa (Quảng Bình), phần thi bikini và đêm chung kết diễn ra ở Vinpearl (Phú Quốc). Chương trình sẽ có 5 buổi trực tiếp truyền hình trên kênh truyền hình Let’s Viet. 


M.Khuê

Xem bài theo ngày