"Đu Đủ" Thiện Nhân nghe tin đoạt Mai Vàng, vui quên bệnh

(NLĐO) – Ca sĩ “nhí” Nguyễn Thiện Nhân thổ lộ rằng mình bị bệnh nên không thể đến dự lễ trao Giải Mai Vàng 2014 nhưng có theo dõi ở nhà. Khi biết tin đoạt giải đã vô cùng sung sướng đến quên bệnh. Trong khi đó, diễn viên Minh Hằng, ca sĩ Đông Nhi cũng buồn vô cùng vì “kẹt sô” không thể đứng trên sân khấu nhận giải, nói lời tri ân khán giả.

Nguyễn Thiện Nhân được vinh danh hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất. Cô bé vượt qua những “đối thủ” là Hoài Lâm, Phi Nhung, Đan Trường, Uyên Trang. Tuy nhiên, Thiện Nhân không có mặt trên sân khấu nhận tượng Mai Vàng từ tay Đan Trường và Vân Khánh. “Hôm qua, con bệnh nên mẹ không đưa con đến Nhà hát Thành phố dự lễ trao Giải Mai Vàng được. Nhưng vì cả nhà đều biết con là ứng viên của Giải Mai Vàng nên tối mọi người cùng theo dõi lễ trao giải trên tivi. Lúc con nghe chú Trường và cô Vân Khánh đọc tên đoạt giải, con đứng im mất vài phút vì bất ngờ. Lúc sau, ba chị em con ôm nhau nhảy khắp nhà ăn mừng chiến thắng. Con vui lắm và không biết nói thêm gì cả! Con cám ơn mọi người yêu mến, lúc đó, vui quá nên con thấy hết bệnh luôn” – Thiện Nhân bày tỏ.

 

Bé Thiện Nhân. Ảnh: Facebook

Bé Thiện Nhân. Ảnh: Facebook

 

Diễn viên Minh Hằng cũng để lỡ cơ hội được đứng trên sân khấu Lễ trao Giải Mai Vàng nhận giải và nói lời cảm ơn khán giả nên cô rất buồn. Minh Hằng tâm sự khi nghe bạn bè gọi điện chúc mừng chiến thắng rất bất ngờ và nghĩ đang bị trêu đùa. Lúc đó, Minh Hằng đang ở Vũng Tàu để diễn nên không biết phải làm thế nào. Sau khi kiểm tra nhiều nguồn thông tin khác nhau và biết mình đoạt giải, cô vui đến mức dù là người chỉn chu, cầu toàn mỗi khi xuất hiện trước công chúng nhưng lần này không quan tâm đến chuyện đó mà cứ mặc đồ diễn chạy thẳng đến nhà hát. Tuy nhiên, tất cả đã trễ, mọi người ra về. “Tôi tiếc quá vì mãi không được cảm nhận khoảnh khắc được đứng trên sân khấu với niềm tự hào tột độ, điều mà tôi ao ước bấy lâu. Ước gì thời gian có thể quay ngược, tôi sẽ huỷ tất cả mọi kế hoạch để được tham dự lễ trao giải” – Minh Hằng xúc động nói.

 

Đông Nhi dự thảm đỏ nhưng bận việc và rời đi trước khi lễ trao giải kết thúc, bỏ lỡ cơ hội nhận giải

Đông Nhi dự thảm đỏ nhưng bận việc và rời đi trước khi lễ trao giải kết thúc, bỏ lỡ cơ hội nhận giải

 

Nữ ca sĩ Đông Nhi, người vinh dự được xướng tên trong hạng mục Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất cho biết đã khóc từ qua đến nay bởi bỏ lỡ cơ hội được nhận giải lần nữa. “Chắc tôi là người bất hạnh nhất đêm qua bởi thay vì cười tươi sung sướng, tôi lại khóc từ tối qua đến giờ. Tôi lỡ tham dự một cuộc thi và vì trách nhiệm với phần thi của mình, tôi không thể bỏ ngang tham dự trọn vẹn lễ trao giải. Khi nghe gia đình thông báo chiến thắng, tôi suy sụp vì không được dự. Tôi buồn đến mức không ăn mừng chiến thắng luôn. Tôi chỉ ước tôi được đứng trên sân khấu lúc đó” – Đông Nhi tâm sự.

 

NSƯT Thành Lộc. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

NSƯT Thành Lộc. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

NSƯT Thành Lộc, người cũng bỏ lỡ giây phút bày tỏ cảm xúc với công chúng kể rằng anh tham gia chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent xong cũng hơn 21 giờ nên nghĩ chắc chương trình trao giải cũng đã hơn phân nửa rồi nên cứ thong thả từ phim trường quận 9 về Nhà hát Thành phố. Bạn bè ngồi chung xe mở iphone xem lễ trao giải, anh nghĩ trong hạng mục có tên mình người chiến thắng sẽ là NSƯT Vũ Linh. Tuy nhiên, thật bất ngờ, anh lại là người đoạt giải Nam nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất. Dẫu trễ nhưng NSƯT Thành Lộc vẫn đến Nhà hát Thành phố và vào hậu trường nhận giải. Nghệ sĩ này gửi lời cảm ơn người hâm mộ, bạn đọc đã bầu chọn cho anh.

 

Trấn Thành. Ảnh: NSCC

Trấn Thành. Ảnh: NSCC

 

MC Trấn Thành hiện đang lưu diễn ở Mỹ, thời điểm trao giải anh không thể tham dự. Năm nay, Trấn Thành được vinh danh hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất. Anh chia sẻ rằng chuyến đi Mỹ đã được lên kế hoạch 3 tháng trước và cũng đã đi được tuần thứ 3 rồi nên không thể bỏ ngang về dự lễ. Năm trước, khi đoạt giải hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất, anh ra về nhưng cũng không vui trọn vẹn vì thật ra hạng mục người dẫn chương trình mới là hạng mục anh đặt nhiều kỳ vọng. Thật không ngờ, năm nay lại thỏa ước nguyện! Vì thế, với anh, tượng Mai Vàng đợt này mang đến niềm vui nhân đôi và thật tiếc khi không được đứng trên sân khấu nói lời cảm tạ độc giả, người hâm mộ.

T.Trang - T.Hiệp - M.Nga

Xem bài theo ngày