Gisele Bundchen khoe “đường cong” trên tạp chí

(NLĐO) - Cô là một trong những siêu mẫu thành công nhất thế giới. Khi được hỏi về bí quyết duy trì vóc dáng lý tưởng cũng như độ nổi tiếng của mình, Gisele Bundchen nói rằng đó là sự chăm chỉ, không bao giờ biết mệt mỏi.

Người đẹp 33 tuổi khoe vóc dáng nóng bỏng của mình trên tạp chí Vogue Paris số tháng 11. Tuy đã là mẹ của hai đứa trẻ nhưng Gisele Bundchen trông vẫn thon gọn, duyên dáng.
Trước đó, khi được hỏi về bí quyết duy trì vóc dáng cũng như độ nổi tiếng, Gisele Bundchen không ngại chia sẻ rằng giống như những gì cô đã nói với 5 chị em của cô. Họ đã không làm chăm chỉ ở tất cả thời điểm và vì thế có thể đã bỏ qua nhiều cơ hội đáng tiếc. “Tôi không ngại làm việc chăm chỉ ở tất cả mọi thời điểm, tất cả mọi lúc. Tôi chỉ muốn làm tốt nhất có thể tất cả mọi việc”-Gisele Bundchen cho biết.


Để có được mọi thứ tốt nhất có thể, Gisele Bundchen luôn giám sát bản thân một cách chặt chẽ và làm việc cật lực. Cô đổ mồ hôi trong các buổi tập yoga, pilates mỗi tuần và còn chạy, bơi... và nhiều môn khác mỗi khi không đến được các lớp thể dục.

Siêu mẫu Gisele Bundchen tiếp tục dẫn đầu danh sách “chân dài” kiếm tiền giỏi nhất năm 2013. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Gisele Bundchen giữ vị trí này.

Cô kiếm được 42 triệu USD tính từ tháng 6-2012 đến 6-2013. Số tiền trên giảm 3 triệu USD so với năm 2012 nhưng vẫn không thể kéo hạng siêu mẫu này xuống. Bởi cô đang giữ khoảng cách quá xa so với người ở vị trí thứ hai Miranda Kerr. Nếu so với thời điểm năm 2009, khả năng kiếm tiền “bất khả chiến bại” của Gisele Bundchen tăng lên khoảng 17 triệu USD.

Theo Forbes, ngoài công việc người mẫu, thu nhập của Gisele Bundchen còn đến từ việc lợi nhuận kinh doanh từ Grendene, thương hiệu giày dép lớn ở Brazil mà cô có cổ phần. Năm 2012, cổ phiếu của Grendene tăng gấp đôi, đẩy giá trị lên cao nhất trong vòng 5 năm qua. Ngoài ra, siêu mẫu này còn có hàng triệu USD từ Sejaa, công ty mỹ phẩm của mình và những hợp đồng dài hạn cho các chiến dịch quảng cáo quốc tế của các hãng Pantene, Oral-B...

Gisele Bundchen vẫn kiếm tiền bất khả chiến bại
 
Cô thu được nhiều từ kinh doanh

Gisele Bundchen cao gần 1,8m, sinh năm 1980 tại một thị trấn nhỏ thuộc miền nam Brazil. Cô khởi nghiệp người mẫu tại TP New York - Mỹ vào năm 1996. Đến nay, Gisele Bundchen là một trong 10 siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới. Cô quảng bá cho những nhãn hiệu Christian Dior, Balenciaga, Dolce & Gabbana, Missoni, Versace, Céline…


M.Khuê (Theo Daily Mail)
Tags :

Xem bài theo ngày