Hồ Quỳnh Hương bất ngờ trở lại

(NLĐO)- Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại sân khấu âm nhạc trong đêm liveshow 10 chương trình Giọng Hát Việt diễn ra lúc 21 giờ 20 ngày 23-12 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Nhận lời làm cố vấn cho đội Hồ Ngọc Hà kể từ Vòng đối đầu, Hồ  Quỳnh Hương đã có rất nhiều buổi làm việc với vị HLV xinh đẹp này cùng với những thí sinh tài năng.
 
Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, từ chối rất nhiều lời mời tham dự các chương trình, sự kiện, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ nhận lời xuất hiện trở lại trên sân khấu Giọng Hát Việt với một ca khúc tiếng Anh mới toanh. Ca khúc này do nhạc sĩ Phi Vân sáng tác và là bài hát chủ đề trong album sắp tới của cô.
 
Hồ Quỳnh Hương sẽ biểu diễn một ca khúc tiếng Anh. Ảnh: ProK
 
 
Hồ Quỳnh Hương đã từng làm cố vấn cho các thí sinh đội Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Prok
 
Liveshow 10 là đêm thi và công bố kết quả của 3 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 3 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng. Khi đó, mỗi thí sinh sẽ trình diễn hai ca khúc. Một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong hai thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. Thí sinh không được chọn sẽ phải ra về.
 
Trong Liveshow 10, Đinh Hương - giọng ca "nổi loạn" của đội Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình qua một ca khúc hit của Lady Gaga.
 
Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn sẽ gửi đến khán giả một ca khúc về mùa đông Hà Nội của nhạc sĩ Đỗ Bảo và một ca khúc rất được yêu thích của Hà Anh Tuấn trong album Saigon Radio.
 
Tiêu Châu Như Quỳnh khẳng định thế mạnh hát tiếng Anh của mình qua hai khúc Pink và Diva nhỏ tuổi của Philippines - Charice.
 
Về phía đội Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Nghi tiếp tục cover một ca khúc của Celine Dion và một bản hit gần đây của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.
 
Ngọc Luân sẽ thử sức mình với một ca khúc đầy tình cảm của nhạc sĩ Đức Trí dành cho ca sĩ Hồng Nhung và một ca khúc tiếng Anh của Kelly Clarkson and Justin Guarini.
 
Đồng Lan vẫn tinh tế trong một ca khúc gắn liền với bộ đôi Trần Tiến - Trần Thu Hà và một ca khúc mang đậm phong cách Latin.
Đinh Hương- thí sinh được chờ đợi nhất ở đội Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc
Bùi Anh Tuấn sẽ biểu diễn 
một ca khúc rất được yêu thích của Hà Anh Tuấn trong album Saigon Radio. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc
 
Trong Liveshow này, ngoài khách mời là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương còn có sự trở lại của Bảo Anh và Xuân Sơn trong một tiết mục song ca.
 
Đặc biệt, khán giả sẽ gặp lại những giọng ca quen thuộc như Thái Trinh, Quốc Cường, Minh Quyền (đội Hồ Ngọc Hà);  Quỳnh Trang  (đội Đàm Vĩnh Hưng); Hoàng Triều (đội Trần Lập); Nguyên Long và Ngân Bình (đội Thu Minh) trong một món quà đặc biệt mà Giọng Hát Việt gửi đến khán giả nhân dịp giáng sinh.
 
Bảo Anh sẽ song ca với Xuân Sơn trong một tiết mục đặc biệt. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
Minh Nga
Tags :

Xem bài theo ngày