Hương Tràm thừa nhận “dao kéo” và xin lỗi

(NLĐO) - Ngay sau khi đoạn clip quay cảnh Hương Tràm chuẩn bị “dao kéo” lan tràn trên mạng, nhiều bình luận trái chiều quanh sự việc này nổ ra và nhiều người chỉ trích Tràm không thành thật. Mới đây, nữ ca sĩ trẻ đã viết trên Facebook những dòng chia sẻ thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, mong được sự cảm thông và xin lỗi “fan”.

“Là một nghệ sĩ, Hương Tràm rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của khán giả, truyền thông dành cho mình. Tuy nhiên, đôi lúc những sự việc đơn giản trong cuộc sống của Hương Tràm đã được nhìn theo những chiều hướng không như Hương Tràm mong muốn. Bản thân Hương Tràm không muốn chia sẻ nhiều về các vấn đề cá nhân, tuy nhiên với sự việc clip cá nhân được đăng tải trên mạng, Hương Tràm xin có đôi lời để mọi người hiểu thêm về mình”- nữca sĩ trẻ viết.

 

Tâm thư của Hương Tràm

Tâm thư của Hương Tràm

 

Hương Tràm thừa nhận “dao kéo” và xin lỗi

Cô lý giải chuyện mình đụng đến “dao kéo” vì: “Về tướng học trên gương mặt, mũi của Hương Tràm bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin”.

Đồng thời, Hương Tràm không quên tố người đã tung clip mà theo cô đó là một y tá: “Hương Tràm hy vọng những chia sẻ cá nhân này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về đoạn video clip đang bị phát tán trên mạng thay vì những thông tin mập mờ và không rõ ràng. Với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá! Tràm rất xin lỗi mọi người.... Thật lòng xin lỗi!”.

Sau chiến thắng tại chương trình Giọng hát Việt, Hương Tràm bước chân vào showbiz và đã có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Trước đây, nhiều người cũng thắc mắc điều này nhưng nữ ca sĩ trẻ chỉ giải thích là tập thể dục, giảm cân nên trông khác đi. Vì thế, lần này việc Tràm bị lộ clip “dao kéo” đã gây tranh luận trái chiều. Một số cư dân mạng chỉ trích nữ ca sĩ này không thành thật, một số khác cảm thông, ủng hộ.

Ngay cả khi Tràm đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận, dư luận vẫn tiếp tục phân thành hai hướng ngược nhau: “Chỉ cần nhìn là ai cũng biết thôi! Vì thế, ngay từ đầu bạn không thành thật, mọi người đã hiểu bạn là như thế nào rồi!”; “Làm đẹp không ai nói gì cả thế nhưng sợ nhất là những con người nói dối, lấp liếm...!”; “Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, nếu điều đó giúp em tự tin hơn. Có điều, đừng nói dối em nhé... ! Em còn rất trẻ, còn cả chặng đường dài phía trước. Hãy đứng dậy và đi tiếp!”; “Tất cả đều rất bình thường. Nhu cầu cuộc sống cá nhân của mỗi người, có gì phải ầm ĩ chứ!”; “Cố lên em, sóng gió rồi sẽ qua thôi!”...

 

Hương Tràm khi thi Giọng hát Việt

Hương Tràm khi thi Giọng hát Việt

 

Hương Tràm thừa nhận “dao kéo” và xin lỗi

Ảnh cắt từ đoạn clip được tung lên mạng

 

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook NV và cắt từ clip

Xem bài theo ngày