Kết thúc trọn vẹn "chuyện tình" Trấn Thành – Nhã Phương

(NLĐO) - Loạt phim ngắn "Trấn Thành và Nabi đi Chợ Tốt" đi đến hồi kết với kết thúc trọn vẹn cho chuyện tình giữa nhân vật Nam đẹp trai (Trấn Thành thủ vai) và Dương Angel (Nabi Nhã Phương). Xuất bản trên YouTube nhưng loạt phim ngắn này thu hút đông lượt truy cập từ cộng đồng mạng.

3 tập cuối khép lại hành trình chinh phục gian nan nhưng cuối cùng cũng kết thúc tốt đẹp cho cặp đôi "nhắng nhít" Nam đẹp trai và Dương Angel được công khai trên YouTube đầu năm 2015. Tính đến thời điểm này, "Trấn Thành và Nabi đi Chợ Tốt" thu hút trên 24 triệu lượt truy cập trên kênh Youtube.

 

Cái kết đẹp cho hai nhân vật

Cái kết đẹp cho hai nhân vật

 

Trong các tập phim trước “Trấn Thành và Nabi đi Chợ Tốt”, anh chàng Nam đẹp trai sử dụng nhiều chiêu độc đáo và không kém phần đáng yêu để tán tỉnh cô nàng Dương Angel nhưng chẳng lung lay được trái tim người đẹp. Vì thế, những tập cuối này không biết Nam sẽ tung chiêu gì để có thể "cưa đổ" mỹ nhân.

Những tình tiết hài chọc cười nhưng cũng không thiếu nững cảnh cảm động hứa hẹn sẽ khiến khán giả khóc, cười cùng nhân vật.

 

 

 

 

 

 

Vừa qua, Trấn Thành vinh dự được xướng tên là người chiến thắng hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất của Giải Mai Vàng 2014. Tuy nhiên, do bận lưu diễn ở Mỹ, anh không thể trực tiếp xuất hiện trên sân khấu nhận giải, cảm ơn người hâm mộ. Sau đó, Trấn Thành có bày tỏ sự tiếc nuối của mình cũng như lời cảm ơn muộn đến những người bình chọn cho anh.

T.Trang. Ảnh: Đoàn phim CC

Xem bài theo ngày