MC Quyền Linh từ Bảo Lộc về TP HCM để đi thảm đỏ

(NLĐO) - Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 20 -2014 diễn ra thành công tốt đẹp tối 1-2, đông đảo nghệ sĩ trang phục lộng lẫy tham gia. Một số nghệ sĩ dù đang ở xa như MC Quyền Linh tận Bảo Lộc- Lâm Đồng cũng nỗ lực về kịp tham gia thảm đỏ và trao giải.

MC Quyền Linh: Từ Bảo Lộc- Lâm Đồng về TP HCM

Có mặt trong chương trình Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 20, MC Quyền Linh là người ở xa nhất về đến TP HCM để kịp giờ lên sân khấu làm khách mời trao giải.

 

 

 

Anh cho biết: “Tôi từ Định Quán, Bảo Lộc lái xe ô-tô nhanh chóng để có mặt tại Nhà hát TP và đi thảm đỏ cùng với chị Kim Xuân. Thú thật lúc đó tôi mới thở phào nhẹ lòng, vì cứ sợ không về kịp. Tôi hạnh phúc khi xem lại clip quá trình 20 năm của Giải Mai Vàng, tôi nhìn lại chính mình trên màn ảnh mà xúc động. Bởi, 20 năm qua biết bao nhiêu kỷ niệm và tình cảm của công chúng đã dành cho văn nghệ, trong đó có MC. Mà điều đặc biệt Giải Mai Vàng là giải thưởng duy nhất dành cho MC, cũng như với tôi đó là một kênh thông tin để mình đo chính nỗ lực của mình. Cảm ơn tình cảm và cho dù đêm nay có phải chạy hết tốc lực tôi cũng phải có mặt với đêm diễn hết sức trang trọng này”.

Tú Sương: Lãnh cúp xong phải làm…chú tiểu!

Dự Giải Mai Vàng và không ngờ được xướng tên trên sân khấu, nữ nghệ sĩ Tú Sương năm nay bất ngờ đoạt Giải Mai Vàng với vai Thái hậu Dương Vân Nga trong chương trình Hướng về biển đảo do Hội Sân khấu TP HCM tổ chức và đạo diễn NSƯT Hoa Hạ dàn dựng.

 

 

Cô cho biết: “Rời khỏi nhà hát TP sau khi nhận giải tôi phải có mặt tại Nhà hát Bến Thành để hóa thân vào vai chú tiểu trong vở Nửa đời hương phấn. Tôi rất hạnh phúc khi có được niềm vui lớn đầu xuân 2015, điều này mang lại niềm tin khán giả vẫn còn yêu thích sân khấu cải lương và bình chọn cho nghệ sĩ ngành nghề chúng tôi. Xin được cảm ơn cơ hội đã cho tôi vai diễn Thái Hậu Dương Vân Nga”.

NS Tú Sương vinh dự được xuất hiện trong đêm diễn vở cải lương kinh điển “Nửa đời hương phấn”, đó là sự kết nối giữa các thế hệ nghệ sĩ đi trước với thế hệ trẻ mà chị cho rằng mình đang chịu một phần trọng trách giữ cho sàn diễn cải lương luôn sáng đèn, xứng đáng với tình cảm của khán giả.

T.Hiệp

Xem bài theo ngày