Mỹ nhân "Kong: Đảo đầu lâu" bị chỉ trích vì khoe ngực

(NLĐO) - Trang phục của nữ diễn viên Brie Larson, sao phim "Kong: Đảo đầu lâu", trong chương trình cùng Tom Hiddleston và Samuel L Jackson, trở thành chủ đề chỉ trích trên Twitter.

Brie Larson mặc trang phục màu ô - liu, có đường cắt xẻ táo bạo, khoe khéo "vòng 1" quyến rũ. Cô dự chương trình "The one show" cùng đồng nghiệp Tom và Samuel tối 1-3 với mục đích quảng bá cho phim "Kong: Đảo đầu lâu" vừa ra mắt. Đây là phim "bom tấn" Hollywood nhưng cũng được khán giả Việt trông đợi vì Việt Nam là một trong ba trường quay lớn của phim này.

Brie Larson bị chỉ trích vì khoe vòng 1
Brie Larson bị chỉ trích vì khoe vòng 1

Sau khi video, ảnh chụp Brie Larson trong chương trình lan tỏa trên mạng, lập tức trở thành chủ đề bàn luận với đa số là chỉ trích.

Một số khác tỏ sự ngạc nhiên cho rằng ban tổ chức chương trình không chuẩn bị trang phục "tử tế" cho khách mời: "Chương trình phát sóng lúc 19 giờ, thật ngạc nhiên. Họ không chuẩn bị quần áo cho khách mời? Brie Larson lộ ngực quá nhiều trong chương trình"; "Tôi vô cùng thất vọng với Brie Larson và chương trình"; "Đây là một chương trình gia đình, khung giờ có cả trẻ em xem, thật xấu hổ!"; "Tại sao cô ấy lại mặc được trang phục như thế khi xuất hiện trên chương trình. Hãy chứng tỏ tài năng diễn xuất của mình chứ không phải bộ ngực!"...

Bên cạnh sự chỉ trích, một số khán giả khác thông cảm cho Brie Larson và họ ủng hộ trang phục thoải mái của cô.

Trước đó, trong buổi chiếu ra mắt "Kong: Đảo đầu lâu", Brie cũng chọn cho mình đầm có cổ khoét sâu, khoe vòng 1.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày