Nghệ sĩ biểu diễn tại Lễ trao giải: Được diễn ở sân khấu Mai Vàng là vinh dự

Dù tham gia ở vai trò nào, các nghệ sĩ đều mong muốn mang đến dấu ấn đẹp nhất cho Mai Vàng

Đạo diễn Quốc Bảo, tác giả và là đạo diễn vở kịch nói Cõng mẹ đi chơi, cho biết anh và các diễn viên của vở kịch nói Cõng mẹ đi chơi rất vui và vô cùng vinh dự khi được biểu diễn trong chương trình trao Giải Mai Vàng lần thứ 20. “Việc chọn trích đoạn trong vở Cõng mẹ đi chơi cho thấy ban tổ chức rất ủng hộ những tác phẩm nghiêm túc, đạt chất lượng nghệ thuật trong bối cảnh sân khấu tràn ngập kịch ma và kịch hài. Với sự động viên này của Báo Người Lao Động, đơn vị tổ chức Giải Mai Vàng truyền thống, ê-kíp nghệ sĩ càng xác tín hơn con đường nghệ thuật sắp tới của mình” - đạo diễn trẻ Quốc Bảo nói.

Một cảnh sân khấu hóa trích đoạn phim Hiệp sĩ mù được các nghệ sĩ tập luyện trước giờ biểu diễn Ảnh: HOÀNG TRIỀU
Một cảnh sân khấu hóa trích đoạn phim Hiệp sĩ mù được các nghệ sĩ tập luyện trước giờ biểu diễn Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Còn với diễn viên - MC Bình Minh: “Đã nhiều năm, tôi được tin tưởng trong vai trò dẫn dắt lễ trao Giải Mai Vàng và năm nay cũng vậy. Điều đó làm tôi thấy mình thật “oách” khi được một lễ trao giải lớn và uy tín như Giải Mai Vàng giao cho trọng trách không dễ này. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy áp lực dù nhiều lần đứng trên sân khấu ở vai trò người dẫn chương trình. Đó là lý do tôi dành rất nhiều ngày để chuẩn bị với mong mỏi duy nhất là góp phần nhỏ vào thành công chung. Nhiều năm theo nghề, bản thân tôi luôn phấn đấu để tạo nên sự khác biệt mang tên mình và lễ trao Giải Mai Vàng đã giúp tôi thể hiện điều đó. Tôi hào hứng và chờ đợi kết quả nỗ lực của chính mình ở sân khấu Giải Mai Vàng lần này”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đại diện cho đơn vị sản xuất bộ phim Hiệp sĩ mù, cũng bày tỏ niềm hãnh diện khi bộ phim nhận được lời mời trình diễn một phân đoạn sân khấu hóa trên trong lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 20. “Vui và hạnh phúc vì rõ ràng lời mời này một lần nữa khẳng định những gì chúng tôi đã làm không uổng phí. Chúng tôi sẽ đầu tư hết sức mình để mang đến tiết mục biểu diễn hấp dẫn. Chắc chắn đó sẽ là một tiết mục thú vị trong chương trình” - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nghệ sĩ violon J.Mi (người Việt gốc Hàn Quốc) lần đầu tham gia trình diễn trên sân khấu Mai Vàng cũng có nhiều tâm sự muốn chia sẻ: “Khi quyết định đến Việt Nam để phát triển sự nghiệp, tôi biết con đường phía trước rất chông gai. Dù vậy, tôi vẫn thực hiện quyết định của mình. Tôi cũng không buồn lắm vì chưa được nhiều khán giả Việt Nam biết đến. Khi được mời biểu diễn tại lễ trao Giải Mai Vàng, tôi hạnh phúc đến không nói lên lời. Qua bạn bè, tôi biết đây là một lễ trao giải lớn mà không phải ai cũng có thể được tham gia, giống như một số giải thưởng lớn ở Hàn Quốc. Tôi hạnh phúc vô bờ với lời mời này bởi đây sẽ là bước đệm tuyệt vời, thậm chí giúp cho sự nghiệp của tôi dễ thăng tiến hơn trong thời gian tới. Từ khi nhận lời mời nhiều tháng nay, tôi đã lao vào tập luyện. Không chỉ mang đến một tiết mục xuất sắc mà còn mang đến một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng Việt Nam”.

Đối với nhóm MTV, mọi thành viên đều xác định Mai Vàng là mối thâm tình, chỉ cần có yêu cầu, chắc chắn MTV sẽ có mặt mà không cần quan tâm tiết mục biểu diễn của mình có được đầu tư hoành tráng hay không. “Chỉ biết sự đóng góp của MTV sẽ góp phần làm nên thành công của chương trình, chúng tôi sẽ lăn xả hết mình. Chúng tôi tin ca khúc Bốn chữ lắm được dàn dựng trên sân khấu Mai Vàng lần này sẽ mang lại sự thú vị cho công chúng khi được nghe một phiên bản khác” - nhóm MTV chia sẻ.

 

tài trợ chính

tài trợ phụ

 

Thùy Trang

Xem bài theo ngày