Người đẹp bị “trao nhầm vương miện” bỏ danh hiệu Á hậu?

(NLĐO) – Người đẹp Colombia Ariadna Gutierrez được thông tin là từ bỏ danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Hiện chưa có thông tin xác nhận chính thức từ phía Ariadna Gutierrez cũng như ban tổ chức cuộc thi.

Theo Indiatimes, một nguồn tin nói rằng Ariadna Gutierrez đã đề cập trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Telemundo’s Suelta La Sopa - Puerto Rico rằng cô không còn là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô và ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ không có mối quan hệ nào với nhau.

Người đẹp Colombia Ariadna Gutierrez
Người đẹp Colombia Ariadna Gutierrez

Ariadna Gutierrez khẳng định từ bỏ danh hiệu là chọn lựa tốt nhất của cô. Á hậu 2 Olivia Jordan sẽ làm nhiệm vụ của Á hậu 1 thay thế cho cô bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach. Sau khi những thông tin này xuất hiện, Ariadna và ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ. Nhưng hiện tại, Ariadna đang khá bận rộn cùng nhiều hoạt động đóng phim, quảng cáo.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, MC Steve Harvey đã nhầm lẫn kết quả cuối cùng. Ông đọc tên Ariadna Gutierrez đăng quang nhưng sau đó lại đính chính Pia Wurtzbach mới là người chiến thắng. Vương miện được lấy xuống, chuyển qua cho Pia và đó cũng là giây phút Ariadna suy sụp, khóc nức nở. Sự kiện “dở khóc, dở cười” này khiến MC Steve Harvey, Pia Wurtzbach, Ariadna trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên các báo. Những cơ hội, lời mời quảng cáo, đóng phim tới tấp đến với Ariadna, biến cô thành Á hậu được biết đến nhiều nhất.

Khoảnh khắc Ariadna Gutierrez bị tước vương miện vì sự nhầm lẫn kết quả của MC
Khoảnh khắc Ariadna Gutierrez bị tước vương miện vì sự nhầm lẫn kết quả của MC
M.Khuê (Theo Indiatimes)

Xem bài theo ngày