Nhan sắc Việt giảm 12 hạng trên bảng xếp hạng thế giới

(NLĐO) - Theo thống kê và xếp hạng mới nhất từ chuyên trang nhan sắc Missosology, Việt Nam bị tụt 12 hạng trên bảng xếp hạng nhan sắc thế giới.

Hằng năm, khi các cuộc thi nhan sắc lớn kết thúc, Missosology đều đưa ra bảng thống kê và xếp hạng vị trí nhan sắc của các nước trên thế giới. Năm 2015, Việt Nam tham gia hết các cuộc thi nhan sắc và đạt được thành tích khá cùng các đại diện: Thúy Vân, Phạm Hương, Lan Khuê, thu hút sự chú ý của dư luận trong nước. Chính thành tích này mang về cho nhan sắc Việt điểm số cao, giúp Việt Nam giữ vị trí thứ 8 trong tốp 10 bảng xếp hạng.


Philippines khẳng định vị thế cường quốc nhan sắc

Philippines khẳng định vị thế cường quốc nhan sắc

Tuy nhiên, chúng ta không duy trì phong độ này trong năm 2016 dù cũng tham gia hết các cuộc thi nhưng chỉ có người đẹp Nam Em đại diện Việt Nam tại Miss Earth là đạt thành tích vào tốp 8. Cô giúp nhan sắc Việt có 126 điểm trong tổng số 211 điểm, giữ vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng. Như vậy, so với những gì năm 2015 đạt được, nhan sắc Việt tụt 12 hạng.

Vị trí đầu danh sách xếp hạng là cường quốc nhan sắc Philippines với nhiều thành tích lớn tại các cuộc thi nhan sắc danh tiếng thế giới. Đại diện nhan sắc của họ đã chiến thắng tại Hoa hậu Quốc tế, vào tốp 5 Hoa hậu Thế giới, tốp 6 Hoa hậu Hoàn vũ, tốp 20 Hoa hậu Siêu quốc gia. Indonesia với 490 điểm, giữ vị trí thứ 3. Các nước: Mỹ, Úc, Mexico, lần lượt giữ các vị trí cao còn lại của bảng xếp hạng.

M.Khuê (Theo Missosology)

Xem bài theo ngày