Nhóm La Thăng đột ngột tuyên bố tan rã, "fan" tiếc nuối!

(NLĐO) – La Thăng, nhóm nhạc hoạt động gần 15 năm với nhiều sự thay đổi về thành viên, đã chính thức tan rã. Thông tin này được đưa ra sau khi Huy Khánh (một trong 2 thành viên: Huy Khánh – Huy Nam) tuyên bố tạm nghỉ hát vì bận việc gia đình.

Tối 10-9, Huy Khánh hay còn gọi là Kevin Khánh, bạn trai tin đồn của Khởi My bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát thông qua đoạn video clip đăng tải trên Facebook. Thông tin này khiến người hâm mộ nhóm La Thăng và đồng nghiệp của anh vô cùng bất ngờ. Huy Khánh gửi lời xin lỗi và hứa khi giải quyết xong chuyện gia đình sẽ quay lại nhưng không đưa ra thời hạn xác định.

 

Huy Khánh hay còn gọi là Kevin Khánh, tuyên bố tạm nghỉ hát
Huy Khánh hay còn gọi là Kevin Khánh, tuyên bố tạm nghỉ hát

 

Ngay sau đó, Lưu Minh Tuấn – cựu thành viên đồng thời là quản lý hiện tại của La Thăng (A#) chia sẻ trên Facebook thông tin nhóm này chính thức tan rã. “Đây là thời điểm mà có thể nói là tốt nhất và đang phát triển đối với La Thăng. Hai thanh viên ( Huy Nam - Huy Khánh) với lịch diễn dày trong 1 tháng nhưng Tuấn đã không thể giữ nhóm được nữa vì có lẽ đã đến lúc La Thăng không còn tồn tại trên thị trường âm nhạc. Huy Khánh xin nghỉ hát, vì có việc bận gia đình. Hiện tại, chỉ còn lại Huy Nam người ở lại cuối cùng với La Thăng và Huy Nam vẫn tiếp tục với con đường sô lô, Tuấn hiểu được cảm giác của người ở lại cuối cùng và hứa sẽ hỗ trợ hết mình và tốt nhất mọi thứ cho Huy Nam, sẽ hoàn thành những dự án đang dở dang tiếp theo với Huy Nam” – Minh Tuấn viết và gửi lời xin lỗi cùng cảm ơn đến người hâm mộ. Anh cũng chia sẻ không muốn trả lời báo chí thời điểm này.

 

Nhóm La Thăng tan rã
Nhóm La Thăng tan rã

 

Trước nhóm La Thăng, nhóm nhạc V.Music cũng từng gây sốc khi đột ngột thông báo tan rã sau 4 năm ra mắt. Thời điểm đó, V.Music đã ra mắt 9 album và 3 single (đĩa đơn) với hơn 10 bài hát đình đám trên thị trường, 5 sô nhỏ và có những đêm nhạc hoành tráng thu hút hơn 5000 khán giả đến xem. Song song đó, nhóm này cũng tổ chức khá nhiều chiến dịch cộng đồng đáng chú ý: Triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam, Chương trình từ thiện Thư viện ước mơ, Chiến dịch Gửi mẹ những điều chưa nói, Dự án Sài Gòn trong tôi…  tạo nên một hình ảnh cuốn hút và nhanh chóng chinh phục được rất đông đảo khán giả. Nhóm cũng có được những hợp đồng quảng cáo lớn cùng 13 giải thưởng âm nhạc, trong đó có giải Mai Vàng hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích năm 2011. Tuy nhiên, có hợp có tan, nhóm cũng không thoát khỏi vòng xoáy tan rã nhưng để lại sự tiếc nuối vì thời gian hoạt động quá ngắn.

Một nhóm nhạc có tiếng khác là 365 dù chưa thông tin tan rã nhưng nhiều tin đồn về việc này vẫn xoay quanh nhóm. Nhất là khi thành viên Isaac thường xuyên “đánh lẻ” với nhiều dự án riêng và nổi trội hơn các thành viên còn lại. Trước đó, thành viên Tronie rời nhóm cũng khiến 365 gặp tin đồn tan rã, người hâm mộ lo lắng đến mức nhóm này phải đính chính trên các phương tiện truyền thông.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook

Xem bài theo ngày