Noo Phước Thịnh chạy sô, Đông Nhi quyết ở nhà

(NLĐO) – Tết đến Xuân về là dịp các nghệ sĩ tất bật chạy sô để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, một số khác lại quyết định dành thời gian này bên gia đình. Mời các bạn đến với những nghệ sĩ vừa đoạt giải Mai Vàng 2014 quyết định thế nào trong mấy ngày tết Ất Mùi này.

Ăn Tết trên sàn diễn

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, người chiến thắng hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng 2014 cho biết Tết này sẽ đi diễn đến sáng mùng 1. Sau khi nghỉ mùng 1 để lên chùa cầu an và mùng 2 chúc phúc người thân, anh sẽ diễn tiếp chứ không nghỉ ngơi như mọi năm.

 

Noo Phước Thịnh phát biểu khi nhận Giải Mai Vàng 2014

Noo Phước Thịnh phát biểu khi nhận Giải Mai Vàng lần thứ 20 - 2014

 

“Thường vào thời khắc giao thừa tôi ở nhà phụ mẹ bày mâm cúng nhưng năm nay quyết định đi diễn. Dù rất tiếc không khí thiêng liêng đêm giao thừa quây quần cùng gia đình nhưng với những may mắn có được trong năm qua và nhất là Giải Mai Vàng có được, tôi phải nỗ lực tri ân khán giả, phục vụ hết mình đáp ơn người hâm mộ”- Noo Phước Thịnh chia sẻ.

 

Anh cho biết sẽ chạy sô trong dịp Tết này để tri ân khán giả

Anh cho biết sẽ chạy sô trong dịp Tết này để tri ân khán giả

Nam nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất Giải Mai Vàng 2014 - NSƯT Thành Lộc cũng cho biết Tết năm nay anh diễn ở ba sân khấu: Nhà hát Bến Thành, sân khấu IDECAF và số 7 Trần Cao Vân với các vở mới có sự tham gia của nhiều bạn diễn viên trẻ. “Năm nào cũng vậy, chúng tôi ưu tiên dành những vai diễn trung tâm cho dàn diễn viên trẻ, để họ có cơ hội tiếp bước thế hệ đi trước. Tôi dành những ngày đầu xuân để đưa mẹ tôi – nghệ sĩ Huỳnh Mai đi thăm họ hàng trong gia tộc. Mẹ tôi năm nào cũng muốn được sum vầy bên cạnh con cháu trong những ngày Tết” – nam nghệ sĩ này thổ lộ.

 

NSƯT Thành Lộc đến nhận tượng Mai Vàng muộn

NSƯT Thành Lộc đến nhận tượng Mai Vàng muộn

 

Trước đó, anh bỏ lỡ giây phút bày tỏ cảm xúc với công chúng tại sân khấu Lễ trao Giải Mai Vàng vì tham gia chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent. Dẫu trễ do nguyên nhân khách quan nhưng NSƯT Thành Lộc vẫn nỗ lực đến Nhà hát Thành phố và vào hậu trường nhận giải. Nghệ sĩ này gửi lời cảm ơn người hâm mộ, bạn đọc đã bầu chọn cho anh.

 

Nghệ sĩ Hoài Linh vốn tất bật ngày Tết và năm nay không ngoại lệ

Nghệ sĩ Hoài Linh vốn tất bật ngày Tết và năm nay không ngoại lệ

 

Năm nào cũng vậy, đến Tết là bận tối mắt, “ăn Tết” trên sàn diễn đúng nghĩa, danh hài Hoài Linh-chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất Giải Mai Vàng 2014 - cho biết Tết năm nay anh diễn tại sân khấu Nụ cười mới mỗi mùng 3 suất. Không chỉ vậy, anh còn tranh thủ tham gia với đạo diễn Lê Nguyên Đạt diễn tại rạp Công Nhân vở “Đại hỷ”. “Tôi và má Ngọc Giàu, em trai Trấn Thành sẽ quậy tưng trong vở hài kịch dân gian này. Sau tết, CLB sân khấu hài do tôi thành lập sẽ đi vào hoạt động, đây là một nghiệp đoàn mà tôi tin sẽ có sự tương tác để anh em nghệ sĩ hài cùng nhau trao đổi, đúc kết kinh nghiệm và bảo vệ quyền lợi trong việc sáng tạo nghệ thuật , đem lại tiếng cười tươi vui, ý nghĩa cho khán giả” – Hoài Linh nói.

 

Nghệ sĩ Tú Sương thực hiện chuyên đề cùng nghệ sĩ Vũ Luân

Nghệ sĩ Tú Sương thực hiện chuyên đề cùng nghệ sĩ Vũ Luân

 

Nữ nghệ sĩ Tú Sương - Nữ nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất của Giải Mai Vàng 2014 tâm sự đến giờ cô vẫn còn cảm giác hạnh phúc khi lần thứ hai giành giải do người hâm mộ bình chọn. Tết năm nay cô có một đêm chuyên đề sân khấu được tổ chức vào tối mùng 4 Tết tại rạp Thủ Đô có tên “Vũ Luân – Tú Sương”, được khán giả yêu cầu thực hiện. Cô và Vũ Luân sẽ phối hợp thực hiện những trích đoạn vai diễn mà cả hai từng chinh phục khán giả.

Đón Xuân bên gia đình

Nếu những năm khác, Đông Nhi – Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất Giải Mai Vàng 2014, tất bật chạy sô thì năm nay cô lại quyết tâm ở nhà. Lý do cô đưa ra là “làm cả năm, có mấy ngày Tết phải tranh thủ nghỉ xả hơi”.

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ đắt sô bởi cô có lượng người hâm mộ đông đảo chủ yếu là giới trẻ. Bình thường, cô cũng không nhiều thời gian ở nhà, bên cạnh người thân. Nếu không đi diễn, cô cũng tất bật trong phòng thu, tập luyện vũ đạo, nỗ lực hoàn thành các sản phẩm âm nhạc nên luôn bận rộn. Vì thế, dịp Tết Ất Mùi, cô mời cả gia đình đi du lịch nước ngoài vừa để chuộc lỗi vừa để gần gũi hơn với gia đình. “Tôi đã rất nỗ lực và đã được đền bù xứng đáng với Giải Mai Vàng. Hài lòng với điều đó, tôi quyết định tự thưởng cho bản thân: ăn và chơi nguyên mùa tết năm nay” – Đông Nhi chia sẻ.

 

Đông Nhi quyết bên gia đình trong Tết năm nay

Đông Nhi quyết bên gia đình trong Tết năm nay

 

Ca sĩ Đức Tuấn vốn không bao giờ nhận lịch diễn ngày Tết và năm nay cũng thế vì đơn giản “tôi đi cả năm rồi nên Tết phải về quê”. Mỗi năm, anh đều chọn một nơi để thăm người thân và Tết Ất Mùi 2015 , nam ca sĩ này sẽ cùng gia đình về quê ngoại ở Phan Thiết. “Tết là dịp đoàn tụ gia đình. Tôi vừa đi thăm bà con vừa để vỗ béo. Tôi nghiện quà quê nên chẳng thể bỏ qua Tết được” – Đức Tuấn nói. Trong khi đó, bé “Đu Đủ” Thiện Nhân chia sẻ ngay khi vừa được nghỉ học ở trường đã được gia đình đưa về quê ăn Tết.

Ca sĩ “nhí” chiến thắng hạng mục Ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca được yêu thích nhất cho biết dù không quá bận rộn với lịch diễn nhưng việc vừa đi diễn vừa đi học khiến cô bé không còn chút thời gian nào dành cho gia đình. Hơn nữa, năm qua có quá nhiều niềm vui, đặc biệt Giải Mai Vàng nên Thiện Nhân về quê sớm để cùng chung vui với mọi người ở quê. Cô bé khoe trước Tết đã có một bữa tiệc với người thân trong gia đình ở Bình Định để “rửa giải”.

 

Đức Tuấn

Đức Tuấn

 

Thiện Nhân

Thiện Nhân

Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Ngọc Trinh, người rất vui khi vở nhạc kịch “49 ngày yêu” được trao Giải Mai Vàng 2014 thổ lộ: “Tết năm nay là một cái tết ý nghĩa nhất đối với tôi. Tôi sẽ dành thời gian cho gia đình, ngày mùng 1 vẫn cùng với gia đình đi lễ chùa, đó là nếp sinh hoạt văn hóa không thể thiếu đối với cộng đồng người Việt. Những ngày mùng trong Tết, tôi vẫn tham gia biểu diễn cùng các đồng nghiệp và sau Tết là bắt tay vào việc tái hoạt động sân khấu xã hội hóa Ngọc Trinh. Cảm ơn bạn đọc báo NLĐ đã bầu chọn cho vở diễn nhạc kịch mà tôi rất tâm đắc. Với tôi mùa xuân năm nay thật ý nghĩa và hạnh phúc khi có thêm một giải thưởng dành cho tác phẩm đầu tay mà tôi đã dồn nhiều công sức".

 

NS Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

 

 

Nhóm 365: du lịch nước ngoài

Các thành viên trong nhóm 365 tự thưởng cho bản thân bằng chuyến du lịch nước ngoài sau một năm làm việc vất vả. Nhất định không nhận lịch diễn ngày Tết, các thành viên nhóm này tâm sự: "Ngày thường không bao giờ dám bỏ sô để nghỉ ngơi. Vậy nên, Tết là một dịp đặc biệt nên 365 có quyền lười biếng mà không áy náy”.

Noo Phước Thịnh chạy sô, Đông Nhi quyết ở nhà

 

 

T.Hiệp - T.Trang. Ảnh: T.Hiệp - T.Thạnh - H.Triều - L.V.P.Hưng

Xem bài theo ngày