Phạm Anh Khoa chiến thắng ở bảng 5 Những bài hát còn xanh

Với sự góp mặt của nhiều giọng ca dày dạn và bản lĩnh sân khấu, bảng đấu thứ 5 Những bài hát còn xanh (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện) đã cống hiến cho khán giả những phần trình diễn hết mình qua các ca khúc kinh điển với sức sống mãnh liệt trong lòng nhiều thế hệ người yêu nhạc.

Sau những Thuyền và biển, Ngẫu hứng sông Hồng, Lá đỏ, Hòn vọng phu…, 2 bản Tình ca của nhạc sĩ Phạm Duy và nhạc sĩ Hoàng Việt đã khép lại trọn vẹn bảng đấu thứ 5. Phạm Anh Khoa cùng rock band của mình đã vượt qua những đối thủ nặng ký là Uyên Linh, Minh Thư và Ulimited Band để giành chiến thắng, đoạt chiếc vé vào bán kết.

Phạm Anh Khoa cùng rock band của mình 
Ảnh: DUY KHÁNH
Phạm Anh Khoa cùng rock band của mình Ảnh: DUY KHÁNH

Bảng 5 còn là bảng đấu đánh dấu nhiều kỷ lục mới và nhiều lần đầu tiên: Kỷ lục về tổng số tiền quyên góp cho quỹ “Tấm lòng Việt - VTV hướng về biển đảo”, các rock band đổ bộ lần đầu tiên lên sân khấu Những bài hát còn xanh, lần đầu tiên khán giả được nghe những phiên bản rock của các ca khúc trữ tình như Thuyền và biển hay Tình ca.

Bảng đấu thứ 6 sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 19 giờ 55 phút từ thứ hai đến thứ năm trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

B.Hoàng
Tags :

Xem bài theo ngày