Quế Vân lên tiếng khi Nhã Phương nói yêu Trường Giang trên HTV

(NLĐO) - Quế Vân chia sẻ trên Facebook cá nhân ngay sau khi Nhã Phương thổ lộ mình và Trường Giang yêu nhau thực sự trong chương trình "Lần đầu tôi kể" phát sóng trên HTV2

Quế Vân viết trên Facebook: "Cả nước đã biết em và người ấy yêu nhau và là của nhau rồi. Vậy nên em hãy sống những ngày tháng thật hạnh phúc em nhé....! Chuyện qua rồi không cần nhắc tên chị để PR nữa...! Đáng lẽ, em phải cảm ơn chị vì nếu không có ngày hôm ấy chị vạch mặt anh ấy thì em đã không được hạnh phúc như bây giờ đâu....!

Nói thật lòng là em không cần gồng mình lên để nói cho cả thế giới rằng em và anh ấy yêu nhau nữa đâu vì ai ai cũng biết hết. Cùng là phận con gái, chị thấy em được hạnh phúc chị rất mừng còn chuyện đã qua hãy để quá khứ ngủ yên. Dù sao cũng là bài học lớn cho anh ấy... ! Mong là anh ấy sẽ thay đổi đến mãi về sau chị mong em và anh ấy sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc. Từ nay chúng ta đừng nhắc đến tên nhau nữa em nhé!"

Nhã Phương trong chương trình Lần đầu tôi kể
Nhã Phương trong chương trình "Lần đầu tôi kể"

Cô thổ lộ yêu Trường Giang
Cô thổ lộ yêu Trường Giang

Vì thấy anh chân thật
Vì thấy anh chân thật

Dòng chia sẻ này thu hút nhiều bình luận trái chiều nhau từ cộng đồng mạng, vụ "tố tình" từng dậy sóng một thời giữa Trường Giang, Nhã Phương, Quế Vân lại bị khơi lên. Một số ý kiến cho rằng Quế Vân cố tình mượn chuyện này để gây chú ý, một số khác tỏ ra thông cảm và chỉ trích lại Nhã Phương. Trước đó, Nhã Phương chia sẻ trong "Lần đầu tôi kể" trên HTV2 rằng cô và Trường Giang yêu nhau thật lòng.

Lý do cô yêu Trường Giang là vì: "Ảnh thật, chia sẻ được với tôi, ảnh chia sẻ mọi thứ về gia đình, việc lo toan. Có lẽ, ảnh và tôi có xuất phát điểm giống nhau nên dễ thông cảm hơn... Khi có người hiểu được cảm xúc, nỗi khổ, nỗ lực của mình, tôi quyết định sống cho trái tim. Khi ở bên nhau, tôi cần sự bình yên đó".

Nhã Phương cũng tâm sự khi yêu diễn viên cô cũng sợ, sợ diễn với nhau nên khi yêu đều cô cần nhất là phải thật. Cô yêu theo cảm xúc, không tính toán điều gì, không yêu ai vì sự hào nhoáng mà vì cách họ hiểu mình. "Tôi là người sống tình cảm" - Nhã Phương khẳng định.

M.Khuê. Ảnh: CT CC

Xem bài theo ngày