Rihanna, Amber Heard bị tung ảnh nóng

(NLĐO) - Rihanna và vợ sắp cưới của Johnny Depp là diễn viên Amer Heard trở thành nạn nhân mới nhất của xì - căng - đan trộm và tung ảnh nóng của sao nữ.

Hai ảnh ngực trần của Rihanna và 50 ảnh khỏa thân của Amer Heard xuất hiện trên 4chan và Reddit. Theo TMZ, trong một số ảnh nóng của Amer Heard có những chữ được tin rằng là dấu hiệu gửi riêng cho Johnny Depp.

 

Rihanna

Rihanna

 

Amer Heard

Amer Heard

 

Những bức ảnh này xuất hiện chỉ một thời gian ngắn sau khi ảnh khỏa thân của Kim Kardashian, Venessa Hugens, Kate Bosworth và Hope Solo bị tung lên mạng. Trước đó, Jennifer Lawrence cũng phản ứng dữ dội vì ảnh mình bị trộm rồi tung lên mạng.

Nữ diễn viên Gabrielle Union nói cô đang liên lạc với FBI sau khi xác định những bức ảnh rò rỉ là của mình. Theo TMZ, người đẹp này kể ảnh là do cô chụp cùng chồng Dwyane Wade và chỉ muốn lưu lại khoảnh khắc riêng tư của mình. Đó là giây phút riêng tư nhưng vẫn bị rò rỉ bởi một số “kềnh kềnh”.

 

Gabrielle Union 

Gabrielle Union 

 

Gabrielle Union rất tức giận thông qua việc của mình nhắc lại rằng ở thời nay, phụ nữ và trẻ em, nhất là phụ nữ da màu vẫn có thể trở thành nạn nhân của nhiều vụ kinh khủng. Những hành động tàn bạo đối với phụ nữ, trẻ em trên thế giới đã và đang tiếp diễn.

Mới đây, ảnh nóng được cho là của Kim Kardashian và các sao nữ trên bị tung lên mạng ngày 20-9. Theo TMZ, các bức ảnh xuất hiện tại trang 4chan và Reddit trước khi được gỡ xuống nhanh chóng do chính sách nghiêm ngặt chống lại những bức ảnh bị ăn cắp đăng tải trên các web này.

Đây là đợt rò rỉ ảnh nhạy cảm thứ hai của các sao nữ trong chưa đầy một tháng kể từ vụ rò rỉ chấn động ngày 1-9. Không biết hai vụ việc có liên quan với nhau và cùng một hacker thực hiện hay không nhưng đợt trước tên hacker đánh cắp 60 ảnh “tự sướng” của Jennifer Lawrence từ tài khoản iCloud của cô. Một số cái tên khác dính vào đợt rò rỉ ảnh khỏa thân đợt trước là: Aubrey Plaza, Candice Swanepoel, Cara Delevingne, Cat Deeley, Hillary Duff, Kaley Cuoco, Kate Upton, Kelly Brook, Lea Michele, Michelle Keegan, Selena Gomez, Rihanna...

Thời điểm đó, Jennifer Lawrence rất tức giận, cô đã báo nhà chức trách và FBI vào cuộc. FBI ra văn bản tuyên bố họ đang tiến hành điều tra và cho rằng hành vi xâm nhập, đánh cắp hình ảnh riêng tư của người khác rồi tung lên mạng là trái pháp luật .

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày