Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” treo cổ tự tử

(NLĐO) – Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, từng vào vai Anadi trong phim truyền hình danh tiếng “Cô dâu 8 tuổi”, đã treo cổ tự tử ngày 1-4, hưởng dương 24 tuổi. Cái chết đột ngột của cô khiến đồng nghiệp, người hâm mộ bị sốc.

Pratyusha Banerjee tự tử tại nhà riêng và được đưa đến Bệnh viện Kokilaben cấp cứu nhưng không qua khỏi. Nhiều bạn bè nữ diễn viên này lập tức đến bệnh viện khi nghe tin buồn về bạn mình, trong số đó có: Gurmeet Choudhary, Ajay Choudhary, Sara Khan.

 

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời ở tuổi 24
Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời ở tuổi 24

 

Cô tự tử
Cô tự tử

 

Nguyên nhân tìm đến cái chết của Pratyusha Banerjee vẫn đang được điều tra. Một số nguồn tin hé lộ cô đang bị trầm cảm do bất hòa với bạn trai Rahul Raj Singh.

Ngay khi thông tin Pratyusha Banerjee qua đời lan tỏa, trên các trang mạng xã hội Twitter tràn ngập lời chia buồn, thương tiếc nữ diễn viên “tài hoa bạc mệnh”. “Đây là một điều vô cùng đau buồn… Nó thức tỉnh những người thân trong gia đình và bạn bè không xem trầm cảm là một căn bệnh nghiêm trọng” – Karan Johar viết. “Vô cùng đau buồn khi nghe tin Pratyusha Banerjee tự tử” – Nivedita Basu viết. “Buồn… Cuộc sống khó khăn… nhưng tại sao lại làm điều đó… Đây không phải cách kết thúc cuộc đời chúng ta. Hãy yên nghỉ Pratyusha. Chia sẻ cùng gia đình cô ấy!” – Kushal Tando viết.

Pratyusha Banerjee ngoài phim “Cô dâu 8 tuổi” còn tham gia: “Hum Hain Na”, “Gulmohar Grand”, “Sasural Simar Ka”… và một số chương trình truyền hình khác.

 

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” treo cổ tự tử

 

M.Khuê (Theo Indian Express, India Today)

Xem bài theo ngày