Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” tự tử, bạn trai sẽ bị thẩm vấn

(NLĐO) – Không bị bắt giữ nhưng nam diễn viên/nhà sản xuất Rahul Raj Singh sẽ phải đến đồn cảnh sát chịu sự thẩm vấn quanh việc bạn gái Pratyusha Banerjee, sao phim “Cô dâu 8 tuổi”, treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Vụ việc xảy ra ngay ngày 1-4, ngày quốc tế nói dối, nên ban đầu nhiều người cho rằng đấy là tin vịt, họ bày tỏ sự nghi ngờ. Tuy nhiên, sự thật vẫn là sự thật, Pratyusha Banerjee đã ra đi vĩnh viễn ở tuổi 24 tươi đẹp. Cô được người giúp việc phát hiện treo cổ, người này kêu cứu và mọi người nhanh chóng đưa Pratyusha Banerjee đến bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp. Một số nguồn tin hé lộ rằng nữ diễn viên này bị trầm cảm vì chuyện tình cảm cùng bạn trai Rahul Raj Singh.

 

Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh
Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh

 

Rahul Raj Singh rời đi chỉ một thời gian ngắn sau khi bệnh viện thông báo rằng Pratyusha Banerjee qua đời, không cứu được. Cảnh sát Mumbai cho biết nữ diễn viên này treo cổ trên quạt trần tại nhà riêng. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, riêng Rahul Raj Singh sẽ bị cảnh sát thẩm vấn để làm rõ hơn bi kịch này.

Pratyusha và Rahul Raj Singh sống chung với nhau một thời gian, họ tuyên bố đính hôn tháng 12-2015. Tuy nhiên gần đây, cả hai trục trặc trong chuyện tình cảm.

 

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” tự tử, bạn trai sẽ bị thẩm vấn

 

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” tự tử, bạn trai sẽ bị thẩm vấn

 

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” tự tử, bạn trai sẽ bị thẩm vấn

Trong phát biểu đầu tiên của mình, Rahul Raj Singh nói: “Chúng tôi ở một căn hộ 2 phòng ngủ, có hai chìa khóa, một chìa cho Pratyusha và một chìa khác cho tôi. Khi tôi bước vào phòng ngủ, tôi thấy Pratyusha treo cổ. Tôi rất hoảng sợ. Ngay lập tức, tôi gọi hàng xóm sang giúp, đưa cô ấy đi bệnh viện. Chúng tôi đều cầu nguyện cô ấy sống sót nhưng thất bại. Tôi quá sợ nên đã không gọi điện thông báo cho cảnh sát. Lãnh đạo của bệnh viện đã làm điều này. Sau khi bác sĩ báo tình trạng của cô ấy, tôi đã gọi cho vài thành viên trong gia đình Pratyusha và vài bạn bè thân của chúng tôi”.

 

M.Khuê (Theo Hollywood Life, Pink Villa, India)

Xem bài theo ngày