Siêu mẫu Gisele Bundchen sẵn sàng nói lời giải nghệ

(NLĐO) – Siêu mẫu lừng danh thế giới Gisele Bundchen sẵn sàng nói lời giải nghệ khi đăng bức ảnh chụp gương mặt mình lúc 14 tuổi lên trang mạng xã hội Instagram ngày 15-4.

Kèm theo bức ảnh, người đẹp 34 tuổi này viết: “Tôi rất biết ơn khi ở tuổi 14 mình được trao cơ hội bắt đầu cuộc hành trình này. Ngày nay, sau 20 năm lăn lộn trong ngành công nghiệp thời trang, tôi vẫn có đặc ân được chọn lựa tham gia sô trình diễn cuối cùng trong sự nghiệp tại quê hương mình”.

Gisele Bundchen lộng lẫy trên sàn catwalk

Gisele Bundchen lộng lẫy trên sàn catwalk

 

 

 

 

Gisele Bundchen tham gia sô diễn giới thiệu bộ sưu tập Hè 2016 của nhãn hiệu Colcci, công ty thời trang mà Bundchen gắn bó thân thiết trong một thời gian dài, tại Tuần lễ thời trang São Paulo. Trước đó, cô từng thông báo đây sẽ là sô diễn cuối cùng của sự nghiệp. Siêu mẫu danh tiếng này giải nghệ và muốn buổi diễn cuối cùng của mình diễn ra ở quê nhà. Tuy giã từ sự nghiệp người mẫu, Gisele vẫn sẽ tham gia vài chiến dịch quảng cáo và một số hoạt động thời trang nhỏ khác.

Tâm sự với  báo giới về quyết định giải nghệ, Gisele Bundchen cho biết cơ thể cô nói rằng nó muốn ngừng lại. Cô tôn trọng cơ thể mình và cũng quyết định ngừng lại. Cô sẽ rời sàn catwalk để dồn sức cho các dự án riêng.

Gia nhập làng giải trí năm 14 tuổi, Gisele Bundchen đạt được nhiều thành công. Cô trở thành “thiên thần” của Victoria's Secret từ năm 2000 đến giữa 2007.

 

 

 

Siêu mẫu Gisele Bundchen, người năm thứ 7 liên tiếp dẫn đầu danh sách “chân dài” kiếm tiền giỏi nhất tính từ tháng 6-2012 đến 6-2013. Theo Forbes, ngoài công việc người mẫu, thu nhập của Gisele Bundchen còn đến từ việc lợi nhuận kinh doanh từ Grendene, thương hiệu giày dép lớn ở Brazil mà cô có cổ phần. Năm 2012, cổ phiếu của Grendene tăng gấp đôi, đẩy giá trị lên cao nhất trong vòng 5 năm qua. Ngoài ra, siêu mẫu này còn có hàng triệu USD từ Sejaa, công ty mỹ phẩm của mình và những hợp đồng dài hạn cho các chiến dịch quảng cáo quốc tế của các hãng Pantene, Oral-B...

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày