Siêu mẫu Hà Anh nóng bỏng trong "tiệc chia tay độc thân"

(NLĐO) - Hôm nay, siêu mẫu Hà Anh khoe những hình ảnh "nóng bỏng" trong "tiệc độc thân" để chia tay chuỗi ngày tự do, chính thức bước lên xe hoa về nhà chồng.

Tổ chức "tiệc chia tay độc thân" vốn không phải truyền thống của Việt Nam mà là từ các nước phương Tây, trong tiệcnày, các cô gái có thể mời bạn bè đến để chia tay chuỗi ngày tự do, trước khi chính thức bước lên xe hoa về nhà chồng, chấp nhận sống trong những "vòng kiềm tỏa" mới.


Từ hình ảnh một hot girl trong tiệc độc thân, Hà Anh sẽ thay đổi trở thành mệnh phụ của một gia đình người Anh?

Từ hình ảnh một hot girl trong "tiệc độc thân", Hà Anh sẽ thay đổi trở thành mệnh phụ của một gia đình người Anh?

"Chân dài" Hà Anh vốn đã luôn là hình ảnh "nóng bỏng", phá cách, không thuần Việt, đến mức người ta cũng khó tưởng tượng cô gái này sẽ lên xe hoa với ai, lấy người chồng thế nào? Đa phần mọi người cho rằng Hà Anh sẽ lấy người nước ngoài.

Chú rể của đám cưới cũng không nằm ngoài suy nghĩ trên. Chồng của Hà Anh - Olly Dowden đến từ nước Anh, tỏ ra rất thích thú và trân trọng truyền thống văn hoá Việt nơi Hà Anh sinh ra và lớn lên. Hai gia đình đã tổ chức lễ ăn hỏi cho cặp đôi tại Hà Nội ngày 21-7. Lễ hỏi được bạn bè người thân đến dự và đánh giá là đậm chất Việt Nam.


Bữa ăn tối truyền thống và các bố mẹ của hai bên gặp nhau

Bữa ăn tối truyền thống và các bố mẹ của hai bên gặp nhau

Nhà văn Vũ Tú Nam, ông nội Hà Anh, cùng bà nội Hà Anh, nguyên tổng biên tập báo Phụ Nữ Việt Nam - nhà văn, nhà báo Thanh Hương vui mừng chứng kiến sự thành công, trưởng thành và hạnh phúc của cô cháu gái đầu lòng của mình. Bố Hà Anh, hoạ sỹ thiết kế Vũ Huy cùng mẹ Hà Anh, nhà văn, nhà báo Lệ Hà hồ hởi tiếp đón bố mẹ của chàng rể.

Cặp đôi lựa chọn Villa Ngon với thiết kế biệt thự Pháp cổ và cách bài trí rất "Việt" tuyệt đẹp để tiếp đón 80 khách mời đặc biệt của gia đình. Hà Anh tự mình lựa chọn các món ăn ngon của Việt Nam để thết đãi bố mẹ chồng người Anh vừa hạ cánh tới Việt Nam ngày hôm qua.


Hà Anh chụp hình với mẹ đẻ và mẹ chồng

Hà Anh chụp hình với mẹ đẻ và mẹ chồng

Hà Anh rạng rỡ ngập tràn hạnh phúc tay trong tay với chồng mình. Tới đây, đám cưới của siêu mẫu Hà Anh và chú rể người Anh Olly Dowden sẽ được tổ chức ở Đà Nẵng vào cuối tháng này, theo phong cách phương Tây.


Ca sĩ Cindy Thái Tài đã tặng Hà Anh bộ áo dài mặc trong lễ hỏi.

Ca sĩ Cindy Thái Tài đã tặng Hà Anh bộ áo dài mặc trong lễ hỏi.

HÒA BÌNH

Xem bài theo ngày