Siêu mẫu Miranda Kerr tiết lộ làm việc 16 giờ mỗi ngày

(NLĐO) – Siêu mẫu Miranda Kerr diện đầm trắng duyên dáng thực hiện loạt ảnh mới. Trong bài phỏng vấn trước đó, cô hé lộ lịch trình bận rộn của mình ở những giai đoạn làm việc chăm chỉ nhất.

Miranda Kerr dù đã 33 tuổi nhưng vẫn là một trong những siêu mẫu được các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm và các tạp chí yêu thích nhất. Vì thế, cô rất đắt sô và di chuyển liên tục đến nhiều nơi trên thế giới. Người đẹp này thổ lộ trong chuyến đi đến châu Á đầu năm nay, cô làm việc 170 giờ trong hơn một tuần. “Tôi làm việc liên tục trong suốt 10 ngày, hơn 16 – 17 giờ một ngày. Chúng tôi chỉ ngủ 3 tiếng mỗi đêm. Tôi thích thách thức của công việc và đòi hỏi sự đa năng” – Miranda Kerr nói.

Vẻ đẹp của Miranda Kerr
Vẻ đẹp của Miranda Kerr

Siêu mẫu Miranda Kerr tiết lộ làm việc 16 giờ mỗi ngày

Siêu mẫu Miranda Kerr tiết lộ làm việc 16 giờ mỗi ngày

Tuần qua, để mừng sinh nhật lần thứ 33 của mình, cô đăng tải vài bức ảnh lên trang mạng xã hội Instagram. Người đẹp này cũng khoe thiệp con trai 5 tuổi tặng cho cô.

Ly dị đã một thời gian dài, Miranda vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho chồng cũ bằng những lời khen mỗi khi cô nhắc đến anh trên các phương tiện truyền thông. Orlando Bloom cũng không ngại khen vợ cũ. Cả hai cùng chăm sóc con chung một cách đầy đủ nhất có thể. Cách hành xử sau ly hôn của cả hai nhận được nhiều khen ngợi từ người hâm mộ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày