Taylor Swift bực vì bị trêu đùa ở Grammy 2015

(NLĐO) – Lễ trao Giải Grammy lần thứ 57 đã kết thúc từ lâu nhưng những câu chuyện hậu trường vẫn tiếp tục được hé lộ đến nay. Câu chuyện lần này là về Taylor Swift, cô bực tức vì bị trêu đùa sẽ ra về với “rất nhiều đàn ông”.

Grammy 2015 dậy sóng vì tranh cãi và nhiều câu chuyện hậu trường vui nhộn nhưng cũng không thiếu những bực dọc. “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift xinh đẹp nhưng lận đận tình duyên. Cô có thể viết và hát những bài hát về cuộc tình đời mình nhưng không thích người khác trêu đùa mình về chủ đề này. Vì thế, khi bị MC Nancy O'Dell trong chương trình Entertainment Tonight đùa rằng sau Lễ trao Giải Grammy, Taylor sẽ ra về cùng giải thưởng và “nhiều người đàn ông”, cô đã bực bội.

 

Taylor Swift trả lời phỏng vấn tại Grammy 2015
Taylor Swift trả lời phỏng vấn tại Grammy 2015

 

Cô bị trêu đùa rằng sẽ rời lễ trao giải với giải thưởng và rất nhiều đàn ông
Cô bị trêu đùa rằng sẽ rời lễ trao giải với giải thưởng và rất nhiều đàn ông

 

Taylor không vui chút nào về chuyện đùa này.
Taylor không vui chút nào về chuyện đùa này.

 

Nữ ca sĩ xinh đẹp này im lặng, lạnh lùng nhìn chằm chằm Nancy O'Dell trước khi lên tiếng bác bỏ. “Tôi không về nhà với bất kỳ người đàn ông nào tối nay. Tôi sẽ ra ngoài với bạn bè của mình rồi về nhà với mèo cưng” – Taylor nói sau một khoảng lặng bực bội.

 

 

Taylor Swift hiện đang độc thân sau thời gian hẹn hò chớp nhoáng cùng Harry Styles, Jake Gyllenhaal, Joe Jonas, Taylor Lautner, John Mayer. Mỗi khi kết thúc với người nào, cô cũng đều viết ca khúc và hát về cuộc tình đã qua. Điều này khiến Taylor chịu không ít chỉ trích. Mặc dù được đề cử nhưng Taylor Swift trắng tay tại Grammy lần thứ 57.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày