Trường Giang mong giành được cả 4 tượng Mai Vàng

Ai cũng mong muốn mình may mắn đoạt giải nhưng với nhiều nghệ sĩ có tên trong tốp 5 được yêu thích nhất đã là thành công rồi

Trường Giang: Ước có luôn 4 tượng Mai Vàng

Đây không phải lần đầu tiên được vào tốp 5 vòng bầu chọn nhưng đây là mùa giải đầu tiên tên tôi vinh dự xuất hiện ở nhiều hạng mục đến vậy. Năm qua, tôi hoạt động nghề với biên độ rộng từ sân khấu, truyền hình cho tới điện ảnh. Những nỗ lực phục vụ khán giả của tôi thêm một lần nữa được ghi nhận qua những đề cử từ khán giả. Đó là điều làm tôi tự hào, xúc động xen lẫn sự hồi hộp, chờ đợi giải thưởng. Sự hồi hộp, chờ đợi này không phải vì nhận được nhiều đề cử mà muốn biết xem khán giả yêu thích mình ở lĩnh vực nào nhiều nhất. Nếu nhìn vào danh sách đề cử năm nay, tôi thấy rất nhiều gương mặt nổi bật, xứng đáng được vinh danh.

Tôi từng nói mình dẫn chương trình không hay lắm nhưng khán giả thương nên tôi mới có cơ hội tiếp tục làm công việc này trên truyền hình. Phim thì tôi chỉ tham gia mỗi “Taxi, em tên gì?” vừa rồi được giải Ngôi sao xanh. Về sân khấu, tôi có live show “Chàng hề xứ Quảng 2”, được khán giả ủng hộ. Nhưng tôi nghĩ dù mình hoạt động ở mảng nào của nghệ thuật, diễn viên hài vẫn là sở trường và cũng là mảnh đất “cắm sào” lâu nhất của mình. Tôi muốn được làm công việc này và mong muốn đào sâu chuyên môn, cho ra những vai diễn hay. Tôi hy vọng mình sẽ chiến thắng ở hạng mục này nhưng được giải nào cũng rất vui. Theo tôi, mình làm nghề mà được khán giả vinh danh là rất mừng. Nếu mong muốn, tôi ước gì mình có luôn cả 4 Mai Vàng mang về nhà đón Tết.

Quý Bình: Chờ Mai Vàng nở!

Với tôi, Mai Vàng là giải thưởng quen thuộc, người trong giới nghe tên là đã định hình sẵn về một giải thưởng diễn ra cận Tết, do khán giả bình chọn. Đây là món quà Xuân dành cho giới nghệ sĩ, cơ hội để anh chị em nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu. Tất cả những ai được đề cử đều có chung tâm trạng háo hức, chờ đợi món quà đầy ý nghĩa này.

Trong rất nhiều vai diễn, bộ phim của đồng nghiệp nhưng vai diễn của mình được chọn lựa vào tốp 5 tranh giải là điều rất hãnh diện. Việc có tên thôi cũng đã là hạnh phúc vì công sức của mình được khán giả ghi nhận. Tôi mong chờ Mai Vàng nở với mình như chờ đợi món quà được lì xì vào dịp Tết. Sự vinh danh từ khán giả là điều mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng trân quý.

Trấn Thành: Ước mong mình có giải

Tôi nghĩ nếu có giải, mình vui nhưng nếu không may mắn thì sẽ nỗ lực hơn nữa vào năm sau. Trong năm 2016, tôi tham gia vai diễn Huỳnh Văn Thành trong phim “Bệnh viện ma” và đổ nhiều công sức cho vai này. Được đề cử tranh giải trong hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình được yêu thích nhất được xem là thành quả cho cả chuỗi ngày vất vả của tôi cùng sự hỗ trợ của cả ê-kíp cho vai diễn. Tôi ước mong mình có giải. Năm 2017, tôi sẽ giảm bớt việc tham gia game show, tập trung cho những chương trình lớn và tham gia phim điện ảnh. Tôi muốn có được một số vai diễn tốt ở mảng điện ảnh. Nếu có thời gian, kinh phí, tôi cũng muốn đầu tư kỹ cho nhạc kịch, sản xuất chương trình lớn mang thương hiệu của mình.

Minh Hằng: Được vào tốp 5 là may mắn rồi

Sau 5 năm rời xa màn ảnh rộng, tôi trở lại với vai diễn trong phim “Bao giờ có yêu nhau” và nhận được nhiều lời khen từ người trong giới lẫn người hâm mộ. Tôi thấy may mắn hơn khi mình được vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng, xem như được khán giả ghi nhận thành quả sau những nỗ lực thay đổi bản thân thông qua vai diễn được đầu tư kỹ trên màn ảnh rộng. Theo tôi, nghệ sĩ nào cũng mong ước đoạt giải nhưng bản thân Hằng nghĩ không nhất thiết vào tốp 5 phải có giải. Vì có tên trong tốp 5 đã là được khán giả yêu thích nhất rồi.

Quỳnh Lam: Hồi hộp, mong chờ

Lần đầu tiên được vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - phim truyền hình được yêu thích nhất nhờ vai Trinh Trinh trong phim “Hai người vợ”, tôi cảm thấy rất vinh dự. Tận sâu trong tim, tôi luôn hy vọng mình đoạt giải và nghĩ ai được vào vòng bầu chọn cũng sẽ mong ước tương tự như mình. Người hâm mộ đã giúp tôi vào tốp 5, tôi nghĩ họ cũng sẽ tiếp tục ủng hộ mình hết lòng. Hiện tâm trạng của tôi khá hỗn độn, hồi hộp, mong chờ… vì nhìn vào danh sách tốp 5, tôi thấy ai cũng xứng đáng đoạt giải.

Vân Trang: Xúc động, hào hứng

Cả năm qua, tôi không đóng phim mới vì sinh con nhưng những phim đã quay trước đó như phim “Oán”, “Dòng nhớ” lại lần lượt ra mắt khán giả và được sự đón nhận nhiệt tình. Đây là niềm vui, hạnh phúc với một diễn viên như tôi. Được khán giả yêu thương, bầu chọn vào tốp 5, tôi xúc động và hào hứng, nhất là ở thời điểm mình đang chuẩn bị quay trở lại với công việc diễn xuất. Mai Vàng là giải thưởng đầu tiên tôi được tôn vinh. Lần này vào tốp 5, tôi không hy vọng đoạt giải vì nhìn vào bảng đề cử toàn các ứng viên nặng ký.

Nhã Phương: Vinh dự khi được bầu chọn

Tôi thấy mình có chút hồi hộp trước thềm lễ trao giải. Được vào tốp 5 vòng bầu chọn Mai Vàng là vinh dự lớn! Giải Mai Vàng lại là giải thưởng dành cho khán giả bình chọn nên không gì vui hơn khi được đề cử. Tôi hy vọng mình sẽ lại ôm Mai Vàng về quê ăn Tết như năm trước, một cảm giác hạnh phúc, tự hào. Năm 2017 sẽ là năm tôi tập trung hết sức vào những vai diễn trên màn ảnh rộng. Đặc biệt, Tết Đinh Dậu, tôi sẽ dành thời gian tham gia diễn kịch, đây là lần đầu lên sàn kịch dịp Tết nên được Giải thưởng Mai Vàng sẽ là động lực.

Ninh Dương Lan Ngọc: Hy vọng may mắn mỉm cười

Năm 2016, Ninh Dương Lan Ngọc hoạt động tích cực với 3 vai diễn trên màn ảnh rộng trong các phim: “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, “Phim trường ma”, “Găng tay đỏ” và một vai diễn trong phim truyền hình “Nguyệt thực” phát sóng trên VTV3. Cảm giác vui mừng và hy vọng tràn về khi nghe tin mình được vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần này giống như năm đầu tiên được đề cử và chiến thắng nhờ vai diễn trong phim “Cánh đồng bất tận”.

Bảy năm trôi qua, tôi mới được đề cử Giải Mai Vàng lần nữa nên mong muốn mình chiến thắng hạng mục này. Tôi thấy mình cũng có nhiều hy vọng và xem đây sẽ là món quà dành cho khán giả yêu mến mình. Diễn viên nào được đề cử giải thưởng hẳn cũng mong muốn đoạt giải, tôi cũng không ngoại lệ. Hy vọng may mắn mỉm cười với mình.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 20-1 tại Nhà hát Truyền hình Đài Truyền hình TP HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh HTV1, HTV4 và sẽ phát lại trên kênh HTV9 lúc 14 giờ 10 phút ngày 22-1.

Minh Khuê thực hiện

Xem bài theo ngày

NamABank