Vợ chồng Kim Kardashian được bồi thường hơn 8 tỉ đồng

(NLĐO) – Kim Kardashian và Kanye West được bồi thường 440.000 USD (hơn 8 tỉ đồng) sau khi giải quyết vụ kiện chống lại việc rò rỉ đoạn băng quay lén cảnh Kanye West cầu hôn Kim.

Năm 2013, Kanye West đã gây ngạc nhiên cho Kim khi cầu hôn trong buổi tiệc riêng tư chỉ có gia đình, bạn bè thân thiết ở sân vận động AT&T Park, San Francisco – Mỹ. Cảnh này được quay lại và phát trong chương trình truyền hình thực tế  Keeping Up With the Kardashians nói về cuộc sống của Kim. Tuy nhiên, trước khi chương trình này lên sóng, khoảnh khắc đáng nhớ của vợ chồng Kim đã bị quay lén và rò rỉ trên mang.

 

Vợ chồng Kim Kardashian
Vợ chồng Kim Kardashian

 

Vợ chồng Kim Kardashian khởi kiện Chad Hurley, người đồng sáng lập trang YouTube và sau đó bán với giá 1,6 triệu USD để lập một trang web chia sẻ video clip mới có tên MixBit. Chad Hurley bị cáo buộc phá vỡ hợp đồng bảo mật, cấm quay phim, chụp ảnh được ký kết khi làm khách mời tham gia buổi tiệc riêng tư của vợ chồng Kim. Ngoài ra, ông này còn đối mặt tội gian lận, làm giàu bất chính. Hành động này cũng bị cho là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Theo E! News, vụ kiện này đã giải quyết ổn ngày 27-8, với thỏa thuận bồi thường đã được sự đồng thuận đôi bên. Theo đó, ông Chad Hurley sẽ chi số tiền 440.000 USD bồi thường cho phía vợ chồng Kim. “Thân chủ của chúng tôi đưa trường hợp này ra tòa vì họ có thỏa thuận bảo mật nghiêm túc với phía các khách mời cũng như phía chương trình truyền hình truyền hình thực tế. Chúng tôi hài lòng với cách xử lý của tòa đã tôn trọng các yêu cầu của chúng tôi trong trường hợp này. Với thỏa thuận bồi thường từ phía ông Chad Hurley, chúng tôi tin rằng việc này là công bằng” – luật sư của vợ chồng Kim cho biết.

Kim Kardashian và chồng sắp có thêm một bé trai sau bé gái North. Cả hai kết hôn năm 2014.

 

 

M.Khuê (Theo E! Online)

Xem bài theo ngày