Vợ chồng Việt Hương phát bánh cho bệnh nhân nghèo

(NLĐO) - Sáng ngày 2-2, Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương đã đến bệnh viện Ung bướu TP HCM phát tặng hàng trăm ổ bánh mì cho các bệnh nhân nghèo nơi đây.

Việt Hương là nghệ sĩ thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện thăm người nghèo trong và ngoài nước. Mỗi khi về Việt Nam, chị đều tranh thủ thời gian ít ỏi của mình cùng với chồng hoặc nhóm từ thiện của mình thực hiện các buổi nấu ăn, phát quà cho những bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện hoặc trẻ em mồ côi ở các mái ấm. Sau chuyến từ thiện ở Bến Tre cách đây 2 tuần, ngày 2-2, Việt Hương và chồng cũng tranh thủ đến thăm hỏi, phát bánh mì, tặng quà cho thân nhân và bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu, TP HCM.

Mặc dù tối 1-2, Việt Hương tham dự Lễ trao Giải Mai Vàng nhưng sáng 2-2 chị thức dậy từ rất sớm (4 giờ) để kịp chuẩn bị 400 ổ bánh mì cho thân nhân người bệnh nghèo ăn sáng. Dịp này, Việt Hương cũng tặng 200 ký gạo, 200 ký đường cho bếp ăn và một khẩu phần ăn trưa cùng 190 bao lì-xì cho các bệnh nhi.

Vợ chồng Việt Hương chuẩn bị và phát bánh mỳ cho thân nhân người bệnh

Vợ chồng Việt Hương chuẩn bị và phát bánh mì cho thân nhân người bệnh

"Tôi ở Mỹ nhiều hơn Việt Nam nên những chuyến từ thiện thỉnh thoảng này của tôi chỉ hỗ trợ được một phần nào cho họ, vì thế tôi ước mơ làm sao mở một tiệm cơm giá rẻ cho người nghèo trong thời gian tới"- Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương cho biết vợ chồng chị sẽ ở lại Việt Nam khoảng 1 tuần nữa để tham dự buổi ra mắt phim chiếu Tết Quý tử bất đắc dĩ, tham gia quay chương trình Táo quân tại Hà Nội và sau đó sẽ trở lại Mỹ để phục vụ cho kiều bào Việt Nam và đón Tết âm lịch tại Mỹ.

Hai vợ chồng tặng tiền lì xì cho các bệnh nhân nhi

Hai vợ chồng tặng tiền lì xì cho các bệnh nhân nhi

 

M.Nga. Ảnh: Duy Nhất

Xem bài theo ngày