"Vượt" Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương cho rằng mình may mắn!

(NLĐO)- Cả nhà thi đấu Phan Đình Phùng như vỡ tung khi Đinh Hương được xướng tên là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất trong đêm live show 10 chương trình Giọng hát việt tối 23-12. Cô bày tỏ rằng rất “sốc” trước tình cảm của khán giả dành cho mình.

Là thí sinh được chờ đợi nhất của đội Hồ Ngọc Hà, trong phần trình diễn đầu tiên, Đinh Hương mạo hiểm chọn ca khúc Telephone, bài hát được sáng tác bởi nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Lady Gaga, được trích từ album của cô mang tên The Fame Monster (2009). Đứng trước một ca khúc nổi tiếng, Đinh Hương chịu áp lực không nhỏ. Làm sao giữ được tinh thần, bản sắc của bài hát mà vẫn mang đậm dấu ấn Đinh Hương? bằng sự bản lĩnh, tự tin, Đinh Hương đã “đốt cháy” cả nhà thi đấu, khiến hàng trăm khán giả “dậy sóng” theo điệu nhạc sôi động.
 
 
 
Tiết mục của Đinh Hương khiến hàng trăm khán giả tại nhà thi đấu phát cuồng
 
Sang phần thi thứ 2, Đinh Hương thay đổi phong cách với ca khúc Trở về, một bài hát nói về những cảm xúc của đứa con khi nghĩ về mẹ, được viết dưới hình thức rock ballad. “Từ lâu tôi đã rất thích ca khúc này và hôm nay tôi muốn gởi ca khúc này tới mẹ và những người miền Trung yêu dấu. Tôi biết người ca sĩ khi đứng trên sân khấu phải biết kiềm nén cảm xúc của mình nhưng đêm nay tôi rất nhớ mẹ nên đã òa khóc, mong khán giả cho tôi được một lần sống thật của cảm xúc của mình”-Đinh Hương chia sẻ.
 
Một tiết mục lấy nhiều nước mắt người xem
 
Và Đinh Hương cũng rơi lệ khi nhớ về mẹ
 
Đến nay đã gần 7 năm Đinh Hương khăn gói rời xa Quảng Trị nắng gió để bước chân vào giảng đường Đại học Ngân Hàng TPHCM và sống một cuộc sống tự lập. Quảng Trị gió lào, cát bụi, quê hương nhỏ bé, cằn cỗi vì bom đạn của chiến tranh ấy đã cho Hương biết trân quý mỗi phút giây được sống trong hòa bình, sống hết mình cho ước mơ, hoài bão. Tình yêu thương, sự bình dị trong tâm hồn mỗi người dân Quảng Trị là điều Hương may mắn có được để làm giàu thêm cho tâm hồn mình… Chính vì thế mỗi lần đứng trên sân khấu, cô hát bằng cả tâm hồn và nội lực của một người con gái đến từ Quảng Trị.
                                      
Sau giây phút ngỡ ngàng và “sốc” khi biết mình “đánh gục” Bùi Anh Tuấn, được khán giả bình chọn nhiều nhất, thí sinh này cho biết: "Thật sự tôi không bao giờ ngờ được một kết quả như ngày hôm nay. Tôi không thể tin vào tai mình khi nghe MC Phan Anh xướng tên. Bùi Anh Tuấn hay Tiêu Châu Như Quỳnh đều rất xuất sắc trong đêm nay. Có lẽ, tôi đã quá may mắn”.
 
Đinh Hương hát bằng cả tâm hồn và nội lực của người con Quảng Trị
 
Trong bài phỏng vấn trước đó, Đinh Hương đã từng nói rằng sẽ nỗ lực để được như Bùi Anh Tuấn và ngày hôm nay Đinh Hương đã thực hiện được ước nguyện đó. Với những gì Đinh Hương đã thể hiện, kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, làm thỏa lòng mong đợi của khán giả. Kết quả này cũng chứng minh một điều rằng không hẳn có lượng người hâm mộ "khủng" là đã chắc chắn giành chiến thắng, khán giả vẫn rất công bằng và sáng suốt dành sự yêu mến cho những thí sinh thật sự xuất sắc và nỗ lực qua từng đêm thi.
    
Đinh Hương cho rằng mình quá may mắn so với Tiêu Châu Như Quỳnh và Bùi Anh Tuấn
 
Minh Nga. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Tags :

Xem bài theo ngày