650 mẫu nhí trình diễn tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

(NLĐO)- 650 mẫu nhí trên cả nước sẽ trình diễn 40 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế trẻ tại Đại hội siêu mẫu nhí 2021.

Lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 vừa diễn ra tại Hà Nội. Chương trình quy tụ 650 mẫu nhí trên khắp cả nước trình diễn 40 bộ sưu tập đến từ 40 nhà thiết kế trẻ của thương hiệu thời trang trẻ em quốc tế Đắc Ngọc Designer House trong 3 show diễn được tổ chức vào tháng 7-2021.

650 mẫu nhí trình diễn tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 - Ảnh 1.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 quy tụ 650 mẫu nhí trên khắp cả nước

Sân khấu của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn quốc tế. Sàn diễn dài kỉ lục cùng sự đầu tư lớn sẽ đem đến một bữa tiệc về thời trang, ánh sáng và âm nhạc cho khán giả. Sự kiện có sự góp mặt của 3.000 khách mời tham dự trong 3 đêm diễn.

Tại lễ công bố, Ban tổ chức cũng hé lộ 6 gương mặt đại diện cho chương trình bao gồm: Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh. Đây đều là những cái tên đặc biệt quen thuộc và ấn tượng với giới mộ điệu thời trang. Dù còn ít tuổi nhưng những mẫu nhí này đã có không ít kinh nghiệm trên các sàn diễn trong nước và quốc tế.

650 mẫu nhí trình diễn tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 - Ảnh 2.

Các mẫu nhí trình diễn 40 bộ sưu tập đến từ 40 nhà thiết kế trẻ

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 còn đánh dấu cuộc hành trình 3 năm nhà thiết kế Đắc Ngọc đặt chân vào "đường đua" thời trang. Là một nhà thiết kế "tay ngang", chỉ sau một thời gian ngắn, Đắc Ngọc cùng thương hiệu thời trang của mình đã tìm đường ra "biển lớn" khi liên tục có mặt tại các sự kiện thời trang quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week - House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019, Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc), Thailand Fashion Week…

650 mẫu nhí trình diễn tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ đại hội đây là là sân chơi dành cho các tài năng nhí đam mê thời trang

Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ đại hội Siêu mẫu nhí 2021 không chỉ là sân chơi dành cho các tài năng nhí đam mê thời trang mà còn là cầu nối đưa những nhà thiết kế trẻ đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Họ đều là những sinh viên đam mê và đang theo học ngành thiết kế thời trang tại các trường đại học trên cả nước.

650 mẫu nhí trình diễn tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 - Ảnh 4.

...cũng là cầu nối đưa những nhà thiết kế trẻ đến gần hơn với công chúng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn sinh viên được hiện thực hóa các bộ sưu tập của mình và trình diễn trên sàn diễn lớn với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Yến Anh

Xem bài theo ngày