Ảo thuật gia Hoàng Lang, nhạc sĩ Bảo Thu tổ chức chương trình giúp nhạc sĩ Mặc Thế Nhân

(NLĐO) – Không hẹn mà gặp, ảo thuật gia Hoàng Lang và nhạc sĩ Bảo Thu tổ chức hai đêm nhạc giúp nhạc sĩ Mặc Thế Nhân đang điều trị bệnh do tai biến mạch máu não.

Ảo thuật gia Hoàng Lang, nhạc sĩ Bảo Thu tổ chức chương trình giúp nhạc sĩ Mặc Thế Nhân - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Mặc Thế Nhân (ảnh Thanh Hiệp)

Theo nhạc sĩ Bảo Thu, tối 11-6, ông đã tổ chức một đêm ca nhạc nhằm giúp đỡ NS Mặc Thế Nhân tại phòng trà "Bolero & Nàng" do ông làm chủ. Dù trời mưa nhưng rất đông khán giả đã đến xem và cổ vũ nồng nhiệt các ca khúc của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân.

"Nam danh ca Elvis Phương cũng đến dự và hát 4 bài do khán giả yêu cầu. Anh vẫn hát hay như ngày xưa, khán giả rất yêu thích" – nhạc sĩ Bảo Thu nói.

Nhạc sĩ Bảo Thu cho biết sắp tới sẽ tiếp tục tổ chức một đêm nhạc thứ hai để tạo thêm nguồn thu giúp đỡ nhạc sĩ Mặc Thế Nhân.

Ảo thuật gia Hoàng Lang, nhạc sĩ Bảo Thu tổ chức chương trình giúp nhạc sĩ Mặc Thế Nhân - Ảnh 2.

Ảo thuật gia Hoàng Lang

Tối 18-6, tại Nhà hàng Bụt Chay do ảo thuật gia Hoàng Lang làm chủ cũng sẽ diễn ra đêm nhạc "Cho vừa lòng em" nhằm gây quỹ giúp nhạc sĩ Mặc Thế Nhân bị tai biến đang nằm điều trị tại Bệnh viện Becamex - Bình Dương. Chọn tên chủ đề "Cho vừa lòng em" vì đó là ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân. Các ca sĩ: Thái Hùng, Giáng Hương, Nhật Chung, Kim Liên, Mai Thanh Trúc, Thúy Diễm, Hồ Phương Liên, Như Phượng… sẽ hát những ca khúc nổi tiếng của ông như: "Em về với người", "Chiều mưa anh đưa em về", "Tháng mấy trời mưa", "Lời ru của mẹ", "Chuyện buồn tình yêu"..." - ảo thuật giả Hoàng Lang thông tin.

Ảo thuật gia Hoàng Lang, nhạc sĩ Bảo Thu tổ chức chương trình giúp nhạc sĩ Mặc Thế Nhân - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Bảo Thu

Vừa qua, chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á đã đến thăm và trao tặng số tiền hỗ trợ cho nhạc sĩ Mặc Thế Nhân.

Các nhạc sĩ, nghệ sĩ đã nghĩ đến cách tổ chức những đêm nhạc giúp ông bằng tấm lòng thiện nguyện. Tất cả các ca sĩ đều không nhận thù lao, mong muốn giúp người nhạc sĩ tài hoa vượt qua căn bệnh tai biến. "Chúng tôi tin ông sẽ sớm hồi phục vì ông rất lạc quan, yêu đời và kiên trì trong mọi khó khăn" – nhạc sĩ Bảo Thu chia sẻ.

Ảo thuật gia Hoàng Lang, nhạc sĩ Bảo Thu tổ chức chương trình giúp nhạc sĩ Mặc Thế Nhân - Ảnh 4.

Ca sĩ Elvis Phương


Thanh Hiệp (ảnh Tấn Thạnh và NSCC)

Xem bài theo ngày

NamABank