Bắt kẻ đấm danh hài “Biệt đội săn ma” trên phố

(NLĐO) - Một người đàn ông đã bị bắt do liên quan đến vụ tấn công danh hài Rick Moranis, sao của “Biệt đội săn ma” ngay trên phố vào tháng trước.

Daily Mail ngày 15-11 thông tin các quan chức từ Sở Cảnh sát New York xác định nghi phạm vào ngày 14-11, đó là Marquis Ventura, 35 tuổi. Cảnh sát đã bắt giữ Marquis Ventura để làm rõ vụ việc.

Bắt kẻ đấm danh hài “Biệt đội săn ma” trên phố - Ảnh 1.

Rick Moranis nổi tiếng với vai diễn trong "Biệt đội săn ma"

Bắt kẻ đấm danh hài “Biệt đội săn ma” trên phố - Ảnh 2.

Rick Moranis bị đấm giữa phố trong lúc không làm gì ai

Marquis Ventura có 13 tiền án và trong đó 5 lần phạm trọng tội. Vụ việc xảy ra vào tháng trước, Rick Moranis đang đi bộ về nhà thì bị một gã xa lạ đột ngột tấn công, đấm ông. Thời điểm đó, Rick Moranis đi đúng phần đường của mình và cách xa gã tấn công, không hề gây hấn hoặc có hành động trêu chọc nào.

Rick Moranis bị thương ở đầu, lưng và hông, rất sốc vì vụ việc. Các camera giám sát khu vực quay được vụ việc và cảnh sát nhanh chóng tìm kiếm nghi phạm. Phía cảnh sát cũng đưa ra một phần thưởng lên đến 2.500 USD cho những ai phát hiện và thông báo về nghi phạm.

Bắt kẻ đấm danh hài “Biệt đội săn ma” trên phố - Ảnh 3.

Nghi phạm bị bắt

Bắt kẻ đấm danh hài “Biệt đội săn ma” trên phố - Ảnh 4.
Bắt kẻ đấm danh hài “Biệt đội săn ma” trên phố - Ảnh 5.

Danh hài Rick Moranis

Nhiều đồng nghiệp của Rick Moranis tức giận trước vụ việc. Nam diễn viên Chris Evans bức xúc: "Tôi sôi máu lên rồi đây. Hãy tìm kẻ đó, hắn không thể đấm Rick Moranis".

Rick Moranis là diễn viên hài nổi tiếng những năm 1980, 1990. Ông từng đóng nhiều phim: "Ghostbusters", "Honey, I Shrunk the Kids", "Parenthood", "My Blue Heaven", "The Flintstones"...

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày