Bị dọa tung ảnh nóng, sao nữ đối phó bằng cách... tự đăng

(NLĐO) – Nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu, đạo diễn người Mỹ Bella Thorne – sao phim: “Midnight sun”, “I still see you”, “You get me”… - chọn lựa cách tự đăng sau khi bị tin tặc dọa tung những bức ảnh nóng của cô

Bella Thorne, 21 tuổi, tiết lộ cô bị tin tặc đe dọa sẽ tung ảnh nóng của cô lên mạng xã hội. Người đẹp không nhượng bộ trước những đòi hỏi của tin tặc và chọn cách tự đăng ảnh bán khỏa thân và vài ảnh khác lên tài khoản cá nhân.

"Suốt 24 giờ qua, tôi đã bị đe dọa với những bức ảnh khỏa thân và ảnh nóng khác. Tôi cảm thấy thật thô tục, như ai đó đã lấy đi thứ mà tôi chỉ muốn dành riêng cho người đặc biệt của mình. Thế nhưng, sau quyết định này, tôi có thể ngủ ngon hơn trong tối nay vì biết mình đã lấy lại quyền lực với vật sở hữu của mình" - Bella Thorne viết kèm theo ảnh và dòng đe dọa từ tin tặc gửi cô.

Bị dọa tung ảnh nóng, sao nữ đối phó bằng cách... tự đăng - Ảnh 1.

Bella Thorne, 21 tuổi, tiết lộ cô bị tin tặc đe dọa

Nữ diễn viên nói thêm rằng không ai có thể kiểm soát được cuộc đời của cô, kể cả tin tặc. Thời gian dài trước đây, cô đã để một người đàn ông lợi dụng hết lần này đến lần khác và phát bệnh vì điều đó. Vì vậy lần này, cô tự đăng ảnh và khẳng định tin tặc sẽ không bao giờ nhận được bất cứ điều gì khác từ cô.

"Đây là bức ảnh anh ta đe dọa tôi sẽ công khai. Tôi đã khóc thay vì ăn mừng cuốn sách mới đang được quảng bá của mình. Sau đó, tôi đã có quyết định riêng" - Bella Thorne chia sẻ sau khi đăng tải các bức ảnh lên mạng.

Bella Thorne cảnh báo tin tặc rằng Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) sẽ sớm tìm ra hắn và xử lý theo pháp luật.

Bị dọa tung ảnh nóng, sao nữ đối phó bằng cách... tự đăng - Ảnh 2.

Người đẹp này chọn cách không thỏa hiệp

Theo Hollywood Reporter, sau thời gian tức giận, Bella Thorne giờ đang trong tâm trạng muốn giúp tin tặc "quay đầu là bờ". 

"Đây dường như chỉ là đứa trẻ 17 tuổi… Chúng ta khi còn trẻ cũng mắc sai lầm. Tuy đây là sai lầm tồi tệ nhưng tôi không muốn một đứa trẻ 17 tuổi lại bị hủy hoại vì những suy nghĩ thiếu chín chắn. Thêm vào đó, đứa trẻ này rõ ràng thông minh nên nếu đi đúng hướng có thể giúp đỡ cộng đồng của chúng ta. Chúng ta không thể phán xét một ai đó và đẩy xuống tận cùng xã hội chỉ vì mặt xấu của họ mà hơn hết là phát huy mặt tích cực cần được phát triển trong họ" - Bella Thorne nhìn nhận.

Bị dọa tung ảnh nóng, sao nữ đối phó bằng cách... tự đăng - Ảnh 3.

Cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trước khi quyết định muốn giúp tin tặc

M.Khuê (Theo Straits Times)

Xem bài theo ngày