Chủ nhiệm phim Duy Ngọc qua đời ở tuổi 63

(NLĐO) – Nhà báo, chủ nhiệm phim, đạo diễn Trần Ngọc Tuấn (nghệ danh Đinh Duy Ngọc) đã qua đời lúc 18 giờ 10 phút ngày 12-9, hưởng thọ 63 tuổi.

Thông tin Đinh Duy Ngọc qua đời được người nhà của ông thông báo. Nhà báo, chủ nhiệm phim, đạo diễn này đã điều trị căn bệnh tiểu đường trong thời gian dài. Ngày 4-9, ông phải cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) trong tình trạng hôn mê sâu. Diễn biến về bệnh tình của ông được gia đình cập nhật lên trang cá nhân để đồng nghiệp, bạn bè nắm rõ.

"Bác sĩ báo là bệnh tình anh Ngọc có chiều hướng xấu đi: hôn mê sâu, huyết áp phải nhờ thuốc liều cao nhất để nâng lên, tiên lượng rất xấu, khả năng phục hồi rất thấp và không xác định được, gia đình có thể cân nhắc việc đưa về. Vì vậy, gia đình chúng tôi rất đau buồn thông báo đến mọi người là hôm nay sẽ đưa anh Ngọc về yên nghỉ tại quê nhà: Kà Tum - Tân Đông - Tân Châu - Tây Ninh" - thông báo của gia đình về việc đưa ông về quê nhà.

Chủ nhiệm phim Duy Ngọc qua đời ở tuổi 63 - Ảnh 1.

Ông ra đi ở tuổi 63

Ngay sau khi hay tin chủ nhiệm phim Duy Ngọc qua đời, diễn viên Thanh Bình bày tỏ sự thương tiếc: "Mới 2 tháng trước, anh em còn hẹn gặp nhau để chuẩn bị cho 2 dự án điện ảnh lớn của năm nay... Hai anh em say sưa về những dự án lớn cho cuối năm rồi ngồi nhắc lại kỷ niệm hơn 12 năm trước làm việc cùng nhau. Nghe anh kể về những gì đã làm được trong suốt thời gian qua mà hãnh diện cho anh. Nay biết tin anh ra đi đột ngột, lòng nặng trĩu như cơn mưa lớn chiều tối nay...".

Nhà sản xuất, diễn viên Mai Thu Huyền xúc động: "Bất ngờ quá! Xin chia buồn với gia đình chú. Thành kính phân ưu". Diễn viên Kha Ly chia buồn: "Thành kính phân ưu cùng gia đình chú Ngọc".

Ông Đinh Duy Ngọc quê ở Tây Ninh. Ông từng đảm nhận nhiều vai trò từ nhà báo, nhiếp ảnh trường quay, diễn viên, chủ nhiệm phim, đạo diễn. Trong 30 năm gắn bó với nghề, ông tham gia hơn 100 bộ phim với nhiều vai trò: diễn viên, chủ nhiệm, đạo diễn. Ông được đánh giá là người hiền lành, tận tụy với công việc.

Chủ nhiệm phim Duy Ngọc qua đời ở tuổi 63 - Ảnh 2.

Chủ nhiệm phim Duy Ngọc qua đời trong sự thương tiếc của nhiều đồng nghiệp

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

Xem bài theo ngày