Cô bé triệu view Jennifer Thiên Nga chơi lớn hơn ca sĩ

(NLĐO)- Cô bé Jennifer Thiên Nga làm hẳn liveshow riêng khi mới 10 tuổi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội như ca sĩ Giao Linh, danh hài Chí Tài...

Cô bé triệu view Jennifer Thiên Nga chơi lớn hơn ca sĩ - Ảnh 1.

10 tuổi, Jennifer Thiên Nga làm hẳn liveshow riêng, sang hơn cả ca sĩ làm nghề nhiều năm

Liveshow "Thiên thần ước mơ" đánh dấu sinh nhật 10 tuổi của Jennifer Thiên Nga và gần 1 năm theo đuổi con đường ca hát diễn ra vào ngày 26-11 tại TP HCM. Live này khiến nhiều người trong nghề bất ngờ. Ngay cả một ca sĩ đi hát nhiều năm hiện nay cũng không nghĩ đến việc thực hiện một liveshow riêng vì lo không bán được vé. Chưa kể, cô bé còn trích tiền bán vé để giúp đỡ cho những bạn nhỏ mồ côi, hoàn cảnh khó khăn. Cô bé cũng trực tiếp kêu gọi mạnh thường quân tham gia hoạt động từ thiện cùng mình.

Jennifer Thiên Nga được mệnh danh là cô bé triệu view với giọng hát trong trẻo qua nhiều bài hát tiếng Pháp và tiếng Anh. Tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2018 (The Voice Kids), Thiên Nga từng khiến giám khảo Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn ấn tượng mạnh và xuất sắc bước vào top 6.

Cô bé triệu view Jennifer Thiên Nga chơi lớn hơn ca sĩ - Ảnh 2.

Jennifer Thiên Nga chụp ảnh cùng quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2017

Không chỉ có liveshow riêng ở tuổi lên 10 mà cô bé còn có mối quan hệ trong showbiz khá tộng. Liveshow "Thiên thần ước mơ" của Jennifer Thiên Nga có cả danh ca Giao Linh, danh hài Chí Tài, quán quân Vietnam Idol Thiên Khôi,… 

Trước đó, khi mới 8 tuổi, giọng ca nhí này từng xuất hiện trong MV "Xin lỗi tình yêu" của Đàm Vĩnh Hưng. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (giám đốc âm nhạc liveshow "Thiên thần ước mơ") nhận định theo dõi hành trình âm nhạc của Jennifer Thiên Nga từ lâu, anh thấy niềm đam mê nghệ thuật của học trò rất lớn. Hầu như, ngoài giờ học, cô bé chỉ dành cho âm nhạc. Do vậy, liveshow lần này như một phép thử để Jennifer Thiên Nga thể hiện hết những gì đã tích lũy được trong thời gian qua. "Chất giọng của cô bé có thể phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Đó chắc chắn là lợi thế của Jennifer Thiên Nga khi có thể chinh phục nhiều đối tượng khán giả" - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói.

Cô bé triệu view Jennifer Thiên Nga chơi lớn hơn ca sĩ - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành nhiều lời khen có cánh cho Thiên Nga.

Ngoài việc là một giọng ca triển vọng thì gia đình Jennifer Thiên Nga có điều kiện nên cô bé không phải lăn tăn gì khi bỏ tiền làm liveshow riêng ở tuổi lên 10.

Cô bé triệu view Jennifer Thiên Nga chơi lớn hơn ca sĩ - Ảnh 4.

Thanh Bạch làm MC cho chương trình

Thùy Trang, ảnh: Lê Huy

Xem bài theo ngày

NamABank