Đăng ảnh gợi cảm lên trang cá nhân, nữ ca sĩ bị quấy rối

(NLĐO) - Ca sĩ Park Ji Min, 22 tuổi, đã nhận nhiều bình luận tiêu cực nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, bình phẩm thân thể, thậm chí cả những lời gạ gẫm “quan hệ tình dục”.

Park Ji Min đăng tải bức ảnh cô mặc áo hở eo, khoe vòng một đầy đặn, phong cách trang điểm gợi cảm lên mạng xã hội Instagram ngày 18-10. Ngay sau đó, bức ảnh trở thành chủ điểm, thu hút chú ý công chúng với vô số bình luận trái chiều.

Một số cho rằng Park Ji Min phẫu thuật thẩm mỹ cắt, mũi, nâng ngực. Họ bàn tán về cơ thể cô bằng những từ ngữ khiếm nhã. Một số khác gạ gẫm cô quan hệ tình dục.

Đăng ảnh gợi cảm lên trang cá nhân, nữ ca sĩ bị quấy rối - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến Park Ji Min bị quấy rối

Trước sự việc, Park Ji Min đưa ra tuyên bố mạnh mẽ, cho rằng những hành vi trên là quấy rối tình dục cô. "Chỉ với một bức ảnh, tôi đã nhận được những tin nhắn quấy rối tình dục. Họ khẳng định tôi phẫu thuật nâng ngực trong khi tôi chưa bao giờ làm việc đó. Một số còn gửi ảnh của họ cho tôi và đề nghị "làm chuyện ấy". Một người khác còn so sánh các bộ phận cơ thể tôi với trái cây. Tôi sẽ báo cáo tất cả các tài khoản này" – Park Ji Min viết trên trang mạng xã hội Instagram.

Đây là hành động mạnh mẽ được khuyến khích của các sao nữ trẻ trước sự chỉ trích của công chúng mạng. Sau sự việc của Sulli, những người nổi tiếng mạnh tay hơn trước bắt nạt trên mạng. Họ có thể thông qua công ty quản lý nhờ pháp luật can thiệp để đưa những người bình luận ác ý, cố tình bôi nhọ chống lại mình ra tòa.

Park Ji Min vừa là ca sĩ vừa là nhạc sĩ, ngôi sao truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Cô hoạt động độc lập, ra mắt 2 album, nhiều đĩa đơn. Cô tham gia đóng phim, các chương trình truyền hình thực tế.

M.Khuê (Theo Allkpop)

Xem bài theo ngày