Đề cử Giải Mai Vàng 2020 còn 5 ngày

Giải Mai Vàng (Báo Người Lao Động tổ chức) là giải thưởng thường niên do bạn đọc đề cử và bầu chọn dành cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình diễn ra trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau) được công chúng - bạn đọc của báo yêu thích nhất.

Theo thể lệ, vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 26-2020 diễn ra cho đến hết ngày 30-11-2020. Như vậy, chỉ còn 5 ngày để bạn đọc thực hiện quyền đề cử của mình, giúp cho Ban Tổ chức giải chọn được những nghệ sĩ, tác phẩm xứng đáng tranh Giải Mai Vàng 2020.

Giải Mai Vàng 2020 với 15 hạng mục đề cử gồm: Nam ca sĩ hát nhạc nhẹ được yêu thích nhất; Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ được yêu thích nhất; Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất; Nhóm hát được yêu thích nhất; Ca khúc (mới, phổ biến trong năm, không tính nhạc ngoại lời Việt) được yêu thích nhất; MV (video ca nhạc) được yêu thích nhất; Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; Diễn viên hài được yêu thích nhất; Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất; Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình được yêu thích nhất; Nữ diễn viên điện ảnh - phim truyền hình được yêu thích nhất; Phim điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất; Chương trình truyền hình được yêu thích nhất; Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất.

Đề cử Giải Mai Vàng 2020 còn 5 ngày - Ảnh 1.

Một số gương mặt nổi bật cho đề cử Giải Mai Vàng năm nay

Ban Tổ chức lập phiếu đề cử trên báo in (đăng mỗi ngày trên trang 8D) và trên báo điện tử. Bạn đọc tham gia đề cử chỉ điền thông tin theo hướng dẫn đăng kèm.

Sau vòng đề cử, Ban Tổ chức căn cứ thực tế số phiếu đề cử của bạn đọc ở mỗi hạng mục để quyết định hạng mục đó có tiếp tục được đưa vào vòng bầu chọn hay không. Mỗi hạng mục không quá 5 ứng viên vào vòng bầu chọn, sau khi được Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 26 thông qua. Hội đồng Nghệ thuật do Tổng Biên tập Báo Người Lao Động quyết định thành lập, gồm thành viên là những nghệ sĩ tên tuổi lớn đầu ngành, các nhà chuyên môn uy tín. Vòng bầu chọn sẽ diễn ra từ ngày 8-12-2020 đến hết ngày 6-1-2021.

- Bạn đọc đề cử trên báo in vui lòng cắt phiếu, điền thông tin cần thiết gửi về Tòa soạn Báo Người Lao Động tại số 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM; ngoài bao thư ghi rõ: Phiếu đề cử Giải Mai Vàng 2020.

- Bạn đọc đề cử bằng phiếu điện tử (online), vui lòng truy cập Báo Người Lao Động điện tử (nld.com.vn) hoặc tại trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn) để nhận phiếu đề cử và được hướng dẫn.

- Bạn đọc tham gia đề cử bằng phiếu điện tử phải dùng điện thoại di động nhắn tin đến tổng đài 8100 (với nội dung: MAIVANG) để chứng thực số điện thoại đó là có thật.

Tổng giải thưởng cho bạn đọc trúng các giải là 40 triệu đồng.

Rất mong bạn đọc nhiệt tình tham gia.

Đề cử Giải Mai Vàng 2020 còn 5 ngày - Ảnh 2.


Ban Tổ chức

Xem bài theo ngày