[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng

(NLĐO) - Vượt qua sóng gió hợp tan, nhóm nhạc Monstar hoàn chỉnh với 5 thành viên. Nhà sản xuất Aiden cho biết: “Với đội hình hoàn chỉnh 5 thành viên, Monstar đã sẵn sàng cho những bước tiến kế tiếp trong kế hoạch dài hơi.

[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 1.

2018 là năm làm việc khá hiệu quả của Monstar khi cho ra đời được 3 sản phẩm âm nhạc chính và 1 bài hát mùa hè dành tặng cho fan của mình. Và năm 2019, chắc chắn Monstar sẽ tiếp tục khẳng định hình ảnh và âm nhạc của nhóm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đầu tư chỉn chu. Bên cạnh đó, từng thành viên cũng sẽ tập trung cho những hoạt động cá nhân nổi bật trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong năm tới.

[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 3.

- Điều làm Monstar tồn tại và vững bước cùng nhau chính là ở tinh thần đoàn kết và luôn sát cánh cùng nhau trong mọi hoàn cảnh. Chúng tôi đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn khi xáo trộn đội hình, nhưng điều này chỉ càng làm nhóm thêm gắn bó và trưởng thành. Bên cạnh đó, sự học hỏi và cầu tiến trong công việc cũng là điều nhóm rất tập trung và chăm chỉ nghiêm túc.

[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 4.
[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 5.

- Nhóm sở hữu thế mạnh về sáng tác, từng thành viên đều có khả năng sáng tác và được tạo cơ hội phát triển tốt để có thể cùng nhau tạo ra những màu sắc âm nhạc của riêng nhóm. Sự đồng điệu trong nghệ thuật cũng là ưu thế của nhóm, điều này khiến phần thể hiện âm nhạc của từng thành viên trong nhóm hoà quyện gắn kết nhưng vẫn giữ được nét riêng biệt.

[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 6.
[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 7.

- Môi trường chúng tôi hoạt động không phải là Hàn Quốc nên không thể lấy tiêu chuẩn, số liệu và mức độ thành công của các idol Kpop để áp lên một nhóm nhạc đang hoạt động ở Việt Nam.

Không có một thước đo nào làm chuẩn để đánh giá chúng tôi không nhận được những gì tương xứng với công sức mình bỏ ra. Chúng tôi biết mình đã, đang và sẽ làm gì trong định hướng âm nhạc mà mình muốn gửi đến khán giả. Monstar chỉ mới 2 năm hoạt động và thời gian tới chắc chắn sẽ khẳng định bản thân rõ nét hơn trên bản đồ âm nhạc Việt.

[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 9.

- Ai cũng có mục tiêu và có những kì vọng trong công việc của mình, đó là điều cần thiết để đi lên và đi xa hơn. Chúng tôi luôn nghĩ về những điều tích cực vì tất nhiên là một người trẻ hoạt động nghệ thuật ai cũng muốn đưa năng lượng tích cực của mình vào sản phẩm. Vì khi bạn dốc hết lòng và tin tưởng vào sản phẩm của mình, nó mới có thể được ra đời một cách tốt nhất và khán giả sẽ là người được đón nhận những điều tốt đẹp đó.

[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 11.
[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 12.

- Tất nhiên con người không ai đồng đều với ai hết. Chính vì vậy, trong một tập thể, chúng tôi luôn giữ tinh thần và học hỏi lẫn nhau.

Bên cạnh đó, công ty luôn có những đường hướng để mỗi thành viên phát huy được thế mạnh của mình một cách tuyệt đối. Khi tài năng của mỗi cá nhân được nhìn nhận đúng đắn thì chẳng có lý do gì bạn phải hiềm khích với ai cả.

[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 14.

- Nghệ sĩ thì không nên ngủ quên trên thành công của mình. Sau mỗi cột mốc, chúng tôi đều đặt ra những mục tiêu mới để chinh phục trong tương lai. Đó không chỉ là mong muốn của Monstar mà còn là sự tin tưởng của những khán giả đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu tiên.

MV 'GIỮ LẤY LÀM GÌ' - MONSTAR

[eMagazine] MONSTAR: Thông cảm và thấu hiểu là nền tảng - Ảnh 16.
Thùy Trang - Thanh Liêm

Xem bài theo ngày

NamABank