Facebook nghệ sĩ tràn ngập lời cảm ơn Giải Mai Vàng

(NLĐO) - Vinh dự được tôn vinh tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25-2019, các nghệ sĩ, những người chiến thắng, đều mang chung một cảm xúc hạnh phúc.

Facebook nghệ sĩ tràn ngập lời cảm ơn Giải Mai Vàng - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh bày tỏ lòng biết ơn của mình

Chia sẻ về khoảnh khắc được tôn vinh trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng 2019, ca sĩ Noo Phước Thịnh viết: "Từ bao lâu rồi mình đã không còn bị áp lực, hồi hộp bởi vòng xoay của các giải thưởng, không phải là mình không thích hay không cần nhưng quan niệm của mình "mọi thứ sẽ đẹp và ý nghĩa khi ta biết đủ"... Những niềm động lực từ những giải thưởng phải chăng mình cũng nên san sẻ cho những thế hệ đi sau để họ cũng cảm nhận được tình yêu thương, sự ủng hộ mà khán giả cũng như nền âm nhạc nước nhà dành cho họ, để từ đó hoạt động và làm nghề một cách đam mê và nghiêm túc. Cám ơn từ tận trái tim mình đến những ánh mắt tin yêu, những nụ cười ấm áp, cái khoác động viên hay những tiếng hò reo không ngớt dành cho Noo, cám ơn mọi người... Cám ơn nhành Mai Vàng ý nghĩa và vô cùng đúng lúc từ quý báo Người Lao Động - Giải Thưởng Mai Vàng".

Facebook nghệ sĩ tràn ngập lời cảm ơn Giải Mai Vàng - Ảnh 2.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

"2017: Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất phim Cô gái đến từ hôm qua. 2018: MC được yêu thích nhất với chương trình Thách thức danh hài. 2019: MV ca nhạc được yêu thích nhất với Truyền thái Y. Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn", Ngô Kiến Huy viết. 

Facebook nghệ sĩ tràn ngập lời cảm ơn Giải Mai Vàng - Ảnh 3.

Ca sĩ Tố My đã thành công

"Cả nhà ơi, My đã làm được rồi. My rất xúc động và cảm ơn khán giả đã yêu thương My. Đây là động lực để My tiếp tục làm ra những sản phẩm hay tiếp sau này", Tố My bày tỏ

Facebook nghệ sĩ tràn ngập lời cảm ơn Giải Mai Vàng - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh nhập viện ngay lúc chuẩn bị đi dự Giải Mai Vàng

Hoàng Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân: "Cách đây 7 năm, cô ca sĩ Thùy Linh trong phim điện ảnh Thần Tượng đã hạnh phúc nhận giải thưởng lớn tại Nhà hát TP HCM. Lúc đó, Linh đã ước, một ngày nào đó mình cũng sẽ nhận giải thưởng cho chính mình ở nơi đây. 7 năm sau, tròn 10 năm đi hát, 25 năm kỉ niệm giải thưởng Mai Vàng của báo Người Lao Động, ước mơ kia đã thành sự thật. Cái tên Hoàng Thùy Linh đã được xướng đến 3 lần trong đêm cho 3 giải thưởng: Ca khúc của năm (Để Mị nói cho mà nghe), Top 10 Nghệ sĩ của năm và Ca sĩ nhạc nhẹ xuất sắc.

Hoàng Thùy Linh theo dõi Giải Mai Vàng lần thứ 25 trên giường bệnh

Dù tình hình sức khoẻ của Linh đang khá xấu, không thể xuất hiện trên sân khấu nhưng ở bệnh viện, Linh vẫn cảm nhận được không khí ở khán phòng lúc đó. Thật sự hạnh phúc, tự hào và cảm kích, rất nhiều. Cảm ơn bạn, vì đã từng một lần yêu mến Linh, một lần thích "Để Mị nói cho mà nghe". Cảm ơn những tiền bối, đồng nghiệp. Cảm ơn những cộng sự đã cùng Linh tạo nên thành quả hôm nay. Cảm ơn báo Người Lao Động, giải Mai Vàng đã cho Linh sự vinh dự và một niềm vui lớn đầu năm. Cảm ơn rất nhiều". 

Facebook nghệ sĩ tràn ngập lời cảm ơn Giải Mai Vàng - Ảnh 6.

Nhóm P336 nhận giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất

Thùy Trang

Xem bài theo ngày