Hiền Hồ trở lại, gây tò mò với câu nói "cứa tim"

(NLĐO)- 30 giây rơi nước mắt của Hiền Hồ gây tò mò về câu chuyện "cứa tim" trong sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của cô sau 1 năm im ắng.

Hiền Hồ trở lại, gây tò mò với câu nói cứa tim - Ảnh 1.

Hiền Hồ tái xuất với MV gây chú ý

Hiền Hồ vừa thông báo trở lại với âm nhạc thông qua đoạn clip giới thiệu MV "Gặp nhưng không ở lại". Đây là một sáng tác ballad đầy da diết về tình yêu của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hiền Hồ đã  kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên phần hình ảnh và câu chuyện độc đáo. Hiền Hồ tiết lộ đây là sản phẩm có mức đầu tư lớn nhất, tâm huyết nhất trong sự nghiệp ca hát của cô.  

Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi lệ đầy bi thương của nữ ca sĩ khi câu nói cứa tim về tình yêu vang lên: "Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt". Qua câu nói này, khán giả có thể dự đoán về một kịch bản MV đẫm nước mắt với những tình tiết drama cao trào từ đạo diễn triệu views Kawaii Tuấn Anh.  

Sau một năm mất hút, Hiền Hồ khẳng định lần trở lại này cô đã hát một cách day dứt hơn rất nhiều khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hy sinh trong tình yêu.  

Hiền Hồ trở lại, gây tò mò với câu nói cứa tim - Ảnh 2.

Hiền Hồ nói "Khi mới yêu thì đỏ mặt, hết yêu thì đỏ mắt"

Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. "Dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa "đã" với những gì mình muốn thể hiện. Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Dù những ca khúc trước tôi cũng tham gia khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến "Gặp nhưng không ở lại", tôi mới có ‘đất' để thể hiện bản thân nhiều hơn" - Hiền Hồ chia sẻ. 

Clip giới thiệu MV "Gặp nhưng không ở lại"

Thùy Trang, ảnh: Lê Nhật Duy

Xem bài theo ngày