John Legend là mỹ nam đương đại gợi cảm nhất năm 2019

(NLĐO) - Danh ca kiêm diễn viên tài năng John Legend đã vượt qua nhiều gương mặt, dẫn đầu danh sách "Người đàn ông đương đại gợi cảm" nhất 2019.

Danh sách này do tạp chí People bầu chọn thường niên. Ngày 12-11, People đã công bố John Legend dẫn đầu danh sách.

Trên trang Facebook cá nhân có hơn 9 triệu người yêu thích, John Legend cho biết anh cảm thấy một chút áp lực khi là người nối tiếp sau diễn viên Idris Elba dành danh hiệu này.

John Legend là mỹ nam đương đại gợi cảm nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Danh ca kiêm diễn viên tài năng John Legend

John Legend là mỹ nam đương đại gợi cảm nhất năm 2019 - Ảnh 2.

Anh từng gặt hái nhiều giải thưởng danh giá nhưng vẫn lo ngại áp lực của danh hiệu lần này

John Legend là mỹ nam đương đại gợi cảm nhất năm 2019 - Ảnh 3.

"Tôi rất phấn khích nhưng cũng có hơi sợ áp lực danh hiệu mang lại. Mọi người sẽ trêu chọc và bàn tán xem tôi có đúng là đủ quyến rũ để xứng đáng với danh hiệu trên hay không" - John Legend chia sẻ.

Người đứng đầu danh sách bầu chọn năm 2018 là Idris Elba. Những mỹ nam từng được vinh danh có: Blake Shelton, Chris Hemsworth, Adam Levine, George Clooney, Channing Tatum.

John Legend là mỹ nam đương đại gợi cảm nhất năm 2019 - Ảnh 4.

Gia đình John Legend Ảnh: FACEBOOK JOHN LEGEND

John Legend, 40 tuổi, đã kết hôn cùng người mẫu Chrissy Teigen, và có 2 con. Nam ca sĩ, diễn viên này gặt hái nhiều giải thưởng gồm 10 giải Grammy, 1 giải Quả Cầu Vàng và 1 giải Oscar cho sự nghiệp ca hát và điện ảnh của mình. Ngoài ra, anh còn được vinh danh nhiều giải thưởng đặc biệt về âm nhạc khác.

John Legend là mỹ nam đương đại gợi cảm nhất năm 2019 - Ảnh 5.

John Legend, 40 tuổi, đã kết hôn cùng người mẫu Chrissy Teigen

Trước khi phát hành album đầu tay của mình, John Legend đã đạt được rất nhiều thành công trong việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hỗ trợ họ trong nhiều ca khúc đình đám đạt tốp đầu bảng xếp hạng. Anh ra mắt 5 album sô lô và 1 album hợp tác.

M.Khuê (Theo Reuters)

Xem bài theo ngày

NamABank